Micro không dây bắt xa nhất hiện nay

Tiêu chí để đánh giá một chiếc micro không dây ngoài những ưu điểm như chất âm hay, pin khỏe, độ ổn định cao còn có một tiêu chí quan trọng khác đó chính là sóng khỏe hay nói khác đi đó là khả năng dùng được ở những khoảng cách xa nhất so với sân khấu hoặc bộ điều khiển trung tâm .Tiêu chí sóng khỏe này rất quan trọng , bởi đã là micro không dây thì sóng phải khỏe, để có thể chắc chắn có thể dùng được cho những hội trường sân khấu lớn, diện tích rộng .Binh Minh Audio hôm nay sẽ giới thiệu cho các bạn một dòng sản phẩm micro không dây có thể đáp ứng được tất cả những tiêu chí cơ bản trên

Micro không dây KBS BS 5200

Micro KBS 5200

KBS 5200 là model micro không dây cao cấp đến từ thương hiệu KBS của Hàn Quốc. Sản phẩm được áp dụng những công nghệ tiên tiến nhất về micro không dây hiện nay .

– Hình thưc sản phẩm KBS 5200 :

Về phương diện này hôm nay chúng ta sẽ không đi quá sâu mà chỉ khái quát qua, KBS 5200 sở hữu 1 đầu thu và 2 tay mic với gam màu trắng , mạ vàng bắt mắt . Đầu thu của KBS 5200 được trang bị 2 màn hình Lead tượng trưng có 2 kênh riêng biệt, báo hiệu tần số sóng của micro.

– Khả năng bắt sóng xa nhất có thể:

Tay micro KBS 5200

Sử dụng băng thông UHF, độ nhạy 95 – 67 Db cho phép micro không dây KBS 5200 hoạt động ổn định ở những địa hình phức tạp và những hội trường có diện tích từ 500 -700 m mà không hề ảnh hưởng đến chất lượng âm thanh của micro .Khả năng bắt sóng rất xa của KBS 5200 giúp model micro không dây này được sử dụng rộng rãi cho các mục đích biểu diễn âm nhạc chuyên nghiệp …

Với tất cả những gì micro không dây KBS 5200 mang lại có thể nói đây là sản phẩm micro không dây nên dùng và sóng khỏe nhất thời điểm hiện nay.

Hiện nay tất cả những mẫu micro không dây của KBS đều được bày bán tại hệ thống showroom của Binh Minh Audio . Quý khách có thể đến trực tiếp công ty để tham quan, mua sắm sản phẩm, hoặc liên hệ trực tiếp hotline để nhận hàng tại nhà.


guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0971299678
Chat Zalo
Nhắn tin
Chỉ đường