Lưu ý khi lựa chọn micro không dây

Hiện nay đa phần tất cả những mẫu micro không dây có mặt trên thị trường đều dùng sóng UHF thay vì VHF như trước đây nên có thể thấy chất lượng sóng của những loại micro không dây này đều tương đối tốt. Tuy nhiên để lựa chọn được loại mico không dây của hãng nào cho hợp lý vẫn là vấn đề băn khoăn của hầu hết tất cả những người kinh doanh dịch vụ và sử dụng.

Lưu ý khi chọn lựa micro không dây
Lưu ý khi chọn lựa micro không dây

        Hiện trên thị trường có rất nhiều hãng micro tên tuổi khác nhau ví dụ như Shure, BTE, Viet KTV,BSS … Mỗi hãng đều có những ưu và nhược điểm riêng . Tuy nhiên để đạt được hiệu quả cao nhất chúng ta cần phải hiểu rõ mục đích cũng như những lưu ý khi lựa chọn micro không dây . Ví dụ như nếu chỉ cần sử dụng một chiếc micro không dây để phục vụ cho việc giải trí, hát tại gia, diện tích phòng hát nhỏ gọn, quý khách có thể sử dụng dòng micro không dây Shure ugx 8 ii hoặc shure ugx9 ii giá thành phải chăng mà lại đạt được hiệu quả sử dụng. Bên cạnh đó nếu như quý khách muốn sử dụng một chiếc micro không dây cho một sự kiện âm nhạc với hội trường, sân khấu lớn hoặc kinh doanh karaoke chuyên nghiệp, quý khách nên lựa chọn những model như Micro không dây Shure BLX 68 A hoặc Micro không dây BTE K54 là có thể tối ưu được mục đích sử dụng của mình.

Để lựa chọn được sản phẩm micro không dây tốt, quý khách nên cung cấp cho kỹ thuật viên âm thanh biết những thông tin cụ thể như mục đích sử dụng, diện tích phòng hát, sân khấu và dàn âm thanh quý khách đang sử dụng.

Trên đây là một vài những lưu ý cơ bản khi quý khách lựa chọn mico không dây. Để trải nghiệm rõ hơn về sản phẩm, quý khách hãy đến với Binh Minh Audio hoặc gọi điện đến số hotline 0971299678 để được kỹ thuật viên của chúng tôi tư vấn, hướng dẫn cụ thể.

 


guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0971299678
Chat Zalo
Nhắn tin
Chỉ đường