Lựa Chọn Micro Không Dây Hội Trường

     Sơ Lược Về Micro Không Dây Hội Trường

   Hiện nay trên thị trường không có bất kể loại micro không dây nào được gọi là micro không dây dành cho hội trường, hội họp . Tuy nhiên vì tính chất của sự kiện, hội trường mà các nhà sản xuất micro không dây cho ra đời những model micro có khả năng phù hợp với hội trường sân khấu lớn ví dụ như micro shure ugx9 ii, micro shure BLX 68A của hãng shure hoặc micro BTE K54 của hãng BTE.

       Thông thường để đáp ứng được nhu cầu sử dụng của hội nghị, hội thảo, các loại micro không dây này phải có chất âm tốt, sóng khỏe, chống hú, rít và loại bỏ được tạp âm. Micro không dây dành cho hội trường chắc chắn phải là những mẫu micro không dây hiện đại sử dụng tần số sóng UHF, bắt sóng được ở những hội trường, sân khấu có diện tích rộng.

      Hội trường, sân khấu là những nơi diễn ra những cuộc họp, hội nghị vô cùng quan trọng của cơ quan, tập thể, chính vì vậy trong quá trình họp hay phát biểu, những tạp âm phát ra từ hệ thống âm thanh gây cảm giác khó chịu cho các cá nhân, đại biểu dự cuộc họp . Những tác nhân gây nên các tạp âm này thông thường là do dàn loa, amply, cục đẩy công suất …Theo như nghiên cứu của các chuyên gia  trong lĩnh vực âm thanh thì micro không dây quyết đinh 20% đến chất lượng dàn âm thanh , chính vì vậy khi lựa chọn micro không dây dành cho hội họp, quý khách lưu ý lựa chọn dòng micro không dây có sóng khỏe, và có màng lọc âm tốt tránh hú rít.

      Binh Minh Audio là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực phân phối âm thanh chính hãng , hãy liên hệ với chúng tôi để được các chuyên viên kỹ thuật tư vấn lựa chọn hệ thống âm thanh, micro không dây tốt cho cuộc họp,hội nghị của bạn.


guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0971299678
Chat Zalo
Nhắn tin
Chỉ đường