Lắp đặt dàn âm thanh hội trường chuyên nghiệp tại Hà Nội

     Hà Nội là trung tâm văn hóa, kinh tế ,chính trị của cả nước, nơi đây thường xuyên diễn ra những cuộc thảo luận, hội họp, giao lưu quy mô lớn . Dàn âm thanh hội trường tại Hà Nội sẽ rất đa dạng và phong phú, bởi lẽ sẽ không thể có một cấu hình nào có thể áp dụng được cho tất cả các hội trường tại Hà Nội .

Tùy theo mục đích và diện tích sử dụng, các hội trường ở Hà Nội sẽ được thiết kế theo nhiều dạng kiến trúc  khác nhau.Có hội trường được thiết kế theo dạng hình vòm, nhưng cũng có những hội trường diện tích rộng được thiết kế theo dạng hình bậc thang … Mỗi dạng thiết kế sẽ tương thích với từng dàn âm thanh phù hợp .

Sau đây Binh Minh Audio sẽ liệt kê một vài dàn âm thanh hội trường cơ bản tại Hà Nội cho khách hàng tiện tham khảo.

– Dàn âm thanh hội trường sử dụng loa Array

Loa Array cho dàn âm thanh hội trường
Loa Array cho dàn âm thanh hội trường

Đây là dòng loa Array JD rất phù hơp cho những hội trường có thiết kế dạng hình vòm, hoặc hình tháp. Ưu điểm của dòng loa này là có thể treo được ở những khoảng không khác nhau, âm thanh truyền đi xa và không gây vang vọng nhiều cho những hội trường được thiết kế đặc thù .Loa Array mới phổ biến một vài năm gần đây nhưng hiện tại đã trở thành một sản phẩm tạo được tiếng vang rất lớn cho dàn âm thanh đám cưới và đặc biệt là âm thanh hội trường .

Phương án tiếp theo đối với các hội trường ở Hà Nội có diện tích rộng đó là sử dụng những dòng loa full có công suất lớn.

– Sử dụng loa full cho âm thanh hội trường

Dàn âm thanh hội trường chuyên nghiệp tại Hà Nội
Dàn âm thanh hội trường chuyên nghiệp tại Hà Nội

Loa full là một trong những dòng loa có công suất lớn được thiết kế dạng đứng và có vành loa rộng, bao phủ khắp loa nên gọi là loa full .Sử dụng loa full trong dàn âm thanh hội trường, sân khấu lớn có lẽ đã quá quen thuộc với những người làm show, sự kiện . Những dòng loa full thường được sử dụng như JBL, Wharfedale,Fly…. Ưu điểm của dòng loa full này đó chính là độ phủ về âm thanh xa và rộng nhờ công suất cực lớn.

Đi kèm với những dòng loa hội trường luôn luôn là những cục đẩy có công suất lớn ví dụ như BTE AP4800.JD C4850H, CA20 … Và những thiết bị giải mã, khuếch đại âm thanh như bàn mixer, vang số, equalizer, micro …

Trên đây là 2 mô hình âm thanh hội trường đặc thù thường được Bình Minh Audio áp dụng cho các sân khấu hội trường ở Hà Nội. Tùy thuộc vào diện tích và đặc thù của hội trường chúng ta có thể có những cấu hình khác nhau . Để lựa chọn cho mình dàn âm thanh phù hợp, các bạn hãy liên hệ với Binh Minh Audio để được kỹ thuật viên của chúng tôi hỗ trợ nhiệt tình, chính xác nhất.


guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0971299678
Chat Zalo
Nhắn tin
Chỉ đường