Nguyên Nhân Và Cách Khắc Phục Hú, Rít Khi Hát Karaoke

Nguyên Nhân Xảy Ra Tiếng Hú, Rít Khi Hát Karaoke

 

 

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến hiện tượng hú, rít khi hát karaoke, dàn karaoke của bạn bị xuống cấp cũng là một trong những nguyên nhân dẫn đến hiện tượng này, tuy nhiên có những dàn karaoke mới sử dụng, thiết bi chính hãng cũng gặp phải hiện tượng này . Những câu hỏi mà Binh Minh Audio được độc giả hỏi hàng ngày đó là :

– Tại sao phòng karaoke rộng , thoáng mà vẫn bị hú, rít

– Đã dùng vang số mà vẫn còn hú, rít là sao?

– Tất cả dàn karaoke đều được nhập khẩu chính hãng mà sao vẫn hú rít ….?

 

Đó là một trong số rất nhiều câu hỏi về hiện tượng hú rít khi hát karaoke mà khách hàng khắp nơi nhờ Binh Minh Audio tư vấn. Sau đây chúng tôi sẽ giải đáp ngắn ngọn tất cả những thắc mắc mà các bạn gặp phải khi dàn karaoke bị hú, rít.

 

 

Hướng Dẫn Khắc Phục Hú, Rít Khi Hát Karaoke

 

 

Thông thường khi mới sử dụng dàn karaoke, bạn không thể hiểu hết được tính năng của tất cả các nút tay nắm trên amply nhà mình, bên cạnh đó đa phần amply được nhập khẩu nên chú thích hoàn toàn bằng tiếng nước ngoài gây khó khăn cho người sử dụng .Chính vì thế bạn nên để tất cả các nút tay nắm của amply ở vị trí 12h sau đó điều chỉnh từ từ để có được chất lượng âm thanh tốt nhất, tiếng hú thường do dải treb của amply quá cao, chính vì thế bạn nên điều chỉnh nút treb cho hợp lý.

 

 

Tiếng hú rít còn được tạo ra do quá trình lặp đi, lặp lại âm thanh . Âm thanh từ micro – amply – loa – micro, đó là một chu trình lặp lại của âm thanh gây ra hiện tượng hú rít, để tránh được trường hợp này bạn nên để khoảng các micro cách xa loa và lựa chọn những thương hiệu micro chính hãng như BTE, Shure, Viet KTV …

 

Ngày nay sử dụng thêm vang số cho dàn karaoke cũng là một trong những giải pháp hạn chế tuyệt đối tiếng hú rít, tuy nhiên vang số là một thiết bị xử lý tín hiệu đòi hỏi đến kiến thức chuyên sâu của người dùng âm thanh . Để dễ dàng thao tác trên vang số, amply hay cục đẩy, quý khách nên đặt chúng trong những tủ sự kiện chuyên nghiệp hoặc kệ audio

 

 

Sau khi làm theo những hướng dẫn chúng tôi đưa ra mà dàn karaoke nhà bạn vẫn bị hú rít, hãy gọi cho Binh Minh Audio để được kỹ thuật viên âm thanh tư vấn, hướng dẫn giải pháp hợp lý nhất.


guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0971299678
Chat Zalo
Nhắn tin
Chỉ đường