Hướng dẫn tắt tính năng tự ngắt micro shure ugx9 ii

Như chúng ta đã biết thì đa phần những mẫu micro không dây trên thị trường hiện nay, trong đó có Shure UGX9 II đều có chung 1 tính năng đó là tự ngắt khi không sử dụng khoảng 3-5 giây .Tính năng này giúp kéo dài tuổi thọ của pin và chống được tình trạng hú rít khi ca, hát, sử dụng sản phẩm .Tính năng tự ngắt của micro không dây này tưởng chừng hữu ích trong mọi trường hợp, tuy nhiên với một vài trường hợp cụ thể đây lại là nhược điểm cần phải loại bỏ .Ví dụ như khi một tay chơi đàn ghi ta, vừa chơi vừa hát, lúc này thì micro không dây sẽ được đặt trên chân mic, điều này sẽ vô cùng bất tiện, bởi lẽ cứ sau một khoảng thời gian ngắn thì sản phẩm lại tự ngắt . Chúng tôi đã nhận được rất nhiều băn khoăn của các nhạc công đó là, rất phiền phức với chức năng tự ngắt, khi muốn hát, lại phải tác động 1 lực vào micro mới có thể hát được .

Micro Shure UGX9 II
Micro Shure UGX9 II

Thật ra chúng ta ai cũng biết micro không dây có tính năng tự ngắt khi không sử dụng, nhưng rất ít người biết cách loại bỏ chức năng đó đi, như một số nhạc công chơi ghita chẳng hạn, sẽ rất bất tiện . Hôm nay Binh Minh Audio sẽ hướng dẫn các bạn thao tác đơn giản nhất để ngắt chức năng tự ngắt cho Shure UGX9 II.

Đối với micro không dây UGX9 II chức năng tự ngắt được mặc định sẵn với tất cả các sản phẩm, bởi vậy, để loại bỏ chức năng này chúng ta thực hiện theo các bước sau

  1. Bước 1 , lắp pin vào tay micro
  2. Bước 2, bật nguồn tay micro lên
  3. Bước 3 Ấn 3 lần liên tiếp nút nguồn trên tay micro 
  4. Bước 4 lúc này màn hình lead trên tay micro sẽ có biểu tượng của 1 chiếc mic thu âm

Trên đây là 4 bước đơn giản để dừng tính năng tự động ngắt trên micro shure ugx9 II. Làm theo những bước cơ bản trên chúng tôi khẳng định sản phẩm của bạn sẽ loại bỏ được tính năng này . Với tất cả những mẫu micro không dây khác cũng có thể áp dụng tương tự để loại bỏ tính năng tự ngắt đôi khi trở nên phiền phức này.


guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0971299678
Chat Zalo
Nhắn tin
Chỉ đường