Hướng dẫn sử dụng micro karaoke không dây

Micro karaoke không dây là thiết bị âm thanh đã quá quen thuộc với tất cả chúng ta. Tuy nhiên để có thể cài đặt và sử dụng micro không dây một cách thành thạo không phải ai cũng có thể làm được . Sau đây Bình Minh Audio sẽ giới thiệu đến các bạn cách sử dụng micro không dây chuyên nghiệp

Micro karaoke không dây giá rẻ
Micro karaoke không dây

Thông thường khi mua micro không dây chúng ta đã được các nhà cung cấp hoặc các kỹ thuật viên âm thanh setup sẵn chỉ việc sử dụng . Tuy nhiên trong quá trình sử dụng, do vô tình hoặc vì một vài lý do nào đó mà sản phẩm của bạn bị mất kết nối với dàn âm thanh .Dưới đây là những hướng dẫn sử dụng micro không dây khi micro gặp sự cố.

  • Tay cầm micro hết pin :Trên tay cầm micro có đèn báo vạch pin micro,trong quá trình sử dụng dung lượng pin sẽ giảm dần và chuyển về chế độ off. Lúc này để quá trình sử dụng tiếp tục, bạn chỉ việc tháo lắp và thay pin mới. Binh Minh Audio khuyên bạn nên sử dụng pin sạc để chủ động chó quá trình sử dụng
  • Đèn báo trên đầu thu không sáng : Bạn kiểm tra lại adapter , nguồn điện nhà bạn
  • Micro không nhận tín hiệu . Đây là lỗi thường gặp , nếu như bạn chắc chắn pin trên tay cầm micro còn đầy và micro đã được kết nối với adapter hãy kiểm tra xem dây 6 ly của micro không dây đã được kết nối với amply hoặc vang số chưa hoặc nút volum trên đầu thu đã được chỉnh chưa . Nếu các điều kiện trên hoạt động bình thường mà micro  vẫn không nhận tín hiệu thì nguyên nhân rất cao có thể do micro không dây nhà bạn đang bị lệch tần số so với đầu thu . Cách dò tần số sóng cho micro không dây rất đơn giản , bạn để ý trên tay cầm micro đang hiển thị là kênh bao nhiêu, sau đó chỉ việt ấn vào nút down trên đầu thu để điều chỉnh tần số khớp với trên tay cầm. Sau khi tần số đã khớp với tay micro, bạn để sát micro vào gần đầu thu và giữ nút set trên đầu thu khoảng 3-5s là micro của bạn sẽ được tự động cài đặt tần số.

Sau khi làm theo các hướng dẫn ở trên, nếu như micro không dây nhà bạn vẫn không dùng được, rất có thể sản phẩm của bạn bị hỏng phần cứng, khi đó bạn hãy mang sản phẩm đến cơ sở sửa chữa hoặc liên hệ với Binh Minh Audio để được tư vấn khắc phục.


guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0971299678
Chat Zalo
Nhắn tin
Chỉ đường