Hướng dẫn nhận biết micro không dây shure ugx9 ii loại 1

Micro không dây Shure UGX9 II là một trong những model micro không dây được sử dụng nhiều nhất trong những năm gần đây . Theo thống kê của những showroom và cửa hàng âm thanh mà Binh Minh Audio được biết thì cứ trung bình 10 sản phẩm micro không dây  được bán ra trên thị trường thì lại có một chiếc Shure UGX9 II đến được tay người dùng . Đặc biệt Shure UGX9 II được thị trường các quán karaoke phổ thông và khu vực các tỉnh nông thôn, miền núi ưa chuộm nhiều nhất bởi lẽ sản phẩm dễ dàng sử dụng, sửa chữa, thay thế linh kiện khi có vấn đề và căn bản là giá của UGX9 II rất rẻ, có thể nói là rẻ nhất trong những loại micro không dây có mặt trên thị trường hiện nay. Chính vì vậy mà hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại micro không dây Shure UGX9 II ,Bình Minh Audio tạm gọi là micro không dây Shure UGX9 II loại 1 để phân biệt với các mẫu micro UGX9 II khác trên thị trường

Về nguồn gốc xuất sứ, micro không dây Shure UGX9 II được sản xuất tại China, và được thị trường Trung Quốc chấp nhận như một dạng sản phẩm thịnh hành được nhượng quyền thương mại của hãng shure.

Micro Shure UGX9 II loại 1

Dấu hiệu nhận biết micro Shure UGX9 II loại 1:

  • Về hình thức

Về hình thức micro Shure UGX9 II loại 1 sở hữu gam màu trắng bạc với viền vàng bên ngoài, 2 đèn lead hiển thị cho 2 kênh riêng biệt và logo thương hiệu Shure được đặt vuông vắn, chính giữa của sản phẩm. Viền cạnh của đầu thu bo tròn chứ không sắc.

Tay micro shure UGX9 II loại 1

Tay của micro Shure UGX9 II là dấu hiệu rõ ràng nhất để phân biệt UGX9 II lọai 1 với tất cả các mẫu micro không dây khác .Với Shure UGX9 II loại 1 khi tháo nắp ở cuối của tay micro ra, chúng ta có thể nhìn thấy nội thất bên trong của tay micro hay chính là main của tay mic sẽ có màu đỏ thay vì các màu khác ở trên các loại micro khác không phải là loại 1.

  • Chất âm của Shure UGX9 II loại 1

Sử dụng tần số sóng chuyên nghiệp UHF nên micro Shure UGX9 II loại 1 cho chất âm trong trẻo, mượt mà và êm tai. Tính năng này thì thường những người chơi âm thanh hoặc thợ chuyên nghiệp sẽ phân biệt được đâu là hàng loại 1. Điểm tiếp theo để phân biệt mic Shure UGX9 II loại 1 với những micro khác mà ai cũng có thể phân biệt được, đó chính là các mẫu Shure UGX9 II loại 1 đều được sản xuất từ 1 nhà máy, nên tay mic của chúng có thể sử dụng lẫn lộn, hay set được sang cho nhau .Điều này thuận tiện cho khách hàng, nếu như bạn đã xác định được 1 chiếc micro UGX9 II là hàng loại 1 trên thị trường, bạn có thể mua bộ UGX9 II về, thông thường các cửa hàng điện tử đều cho phép đổi hàng trong vòng 3 ngày, nếu như tay micro của bạn về nhà có thể set được tần số sang mẫu micro UGX9 II mà bạn đã xác định được là loại 1 thì xin chúc mừng bạn đã mua được hàng chuẩn, chính hãng.

Trên đây là những dấu hiệu cơ bản để nhận biết micro không dây Shure UGX9 II loại 1 . Binh Minh Audio khuyên các bạn hãy đến những cơ sở uy tín, chế độ hậu mãi dài lâu để chọn cho mình sản phẩm chính hãng, ưng ý, bên cạnh đó chúng tôi sẵn sàng có thể giúp quý khách khắp nơi trên mọi miền tổ quốc giám định và mua được hàng chuẩn , chính hãng.

 


guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0971299678
Chat Zalo
Nhắn tin
Chỉ đường