Hướng dẫn kết nối vang số với amply

Hầu hết dàn karaoke truyền thống chúng ta vẫn quen dùng trong mọi hộ gia đình bao gồm Amply và loa karaoke . Tuy nhiên sự ra đời của các dòng vang số karaoke có thể nói là cuộc cách mạng lớn trong ngành giải trí karaoke, có người nói vang số ra đời là dấu chấm hết cho các dàn karaoke gia đình truyền thống dùng amply, quan điểm đó không hoàn toàn đúng nhưng cũng không phải là không có cơ sở . Tính năng cơ bản của vang số là để cắt hú ,rít trong dàn âm thanh , vang số kết hợp với cục đẩy công suất là sự kết hợp không thể hoàn hảo hơn cho dàn karaoke hiện đại.

 

 

 

Sẽ không có gì phải bàn cãi nếu như quý khách cần cấu hình một dàn karaoke chuyên nghiệp sử dụng vang số  và cục đẩy công suất . Tuy nhiên vấn đề ở đây là trên thị trường còn đang tồn tại rất nhiều dàn karaoke truyền thống sử dụng amply . Quả là lãng phí nếu như chúng ta thanh lý những amply rất tên tuổi như Jaguar 506, Jaguar 203N…. để thay bằng vang số và cục đẩy công suất . Hôm nay Binh Minh Audio sẽ đưa ra giải pháp nâng cấp dàn karaoke gia đình nhà bạn.

 

 

 

           Công nghệ mới luôn luôn được kế thừa, phát huy dựa trên nền tảng của những công nghệ cũ . Và tất nhiên không ngoại lệ đối với vang số . Tất cả vang số trên thị trường bao giờ cũng được thiết kế có cổng Out Put để xuất tín hiệu xuống Amply và tất nhiên bạn không phải lo liệu amply nhà bạn có dùng được vang số hay không, hay phải đầu tư thêm cục đẩy công suất?

 

 

         Thao tác kết nối vang số với amply rất đơn giản : Tín hiệu nhạc được truyền tải từ TV, hoặc đầu karaoke xuống vang số qua dây AV, tín hiệu nhạc sau khi được vang số xử lý sẽ được out put từ vang số xuống amply và ra loa một cách thông thường, đường micro chúng ta có thể lấy trực tiếp trên cổng mic của vang số, hoặc lấy qua amply. Nếu như lấy qua amply thì chúng ta nên vặn nhỏ tín hiệu của vang số xuống và ngược lại nếu lấy qua vang số.

 

         Trên đây là hướng dẫn kết nối cơ bản vang số với amply để nâng cấp dàn karaoke gia đình  đặc biệt là áp dụng cho dàn karaoke gia đình giá rẻ nhà bạn .Để biết hơn chi tiết hoặc được tư vấn nhiệt tình quý khách có thể liên lạc với Binh Minh Audio gặp trực tiếp chuyên viên kỹ thuật. Sau khi kết nối được vang số với amply, để giữ nguyên được sơ đồ và cấu hình như vậy các bạn nên dùng tủ rack chuyên dụng hoặc kệ audio để khóa các thiết bị đó lại.

Dưới đây là hình ảnh dây canon dùng để kết nối vang số với amply.

https://binhminhaudio.vn/day-ket-noi-mot-dau-jack-canon-va-mot-dau-hoa-sen/
Dây canon kết nối vang số với amply

>>> Vang Số Hay Nhất Hiện Nay.

>>>  Đặt Mua Dây Canon Kết Nối Vang Số Với Amply

>> > Dàn Karaoke Gia Đình Giá Rẻ Nhất Hiện Nay

>>> Lắp Đặt Dàn Karaoke Gia Đình


guest
2 Comments
oldest
newest most voted
Inline Feedbacks
View all comments
Hoang
Hoang
5 years ago

Hay quá

Linh
Linh
5 years ago

Mình cần tư vấn kết nối, gọi cho mình với :09612056666

0971299678
Chat Zalo
Nhắn tin
Chỉ đường