Tư vấn chọn mua dàn âm thanh đám cưới giá rẻ

        Dàn âm thanh đám cưới thường có chi phí không hề nhỏ, bởi lẽ đặc thù của sự kiện này đòi hỏi chất lượng âm thanh cao . Chính vì vậy kinh phí dành cho dàn âm thanh đám cưới chuyên nghiệp cũng là một vấn đề khó khăn cho những người làm show hay tổ chức sự kiện . Yếu tố kinh tế này cũng là một trong những nguyên nhân dẫn đến sự độc quyền về giá của những người làm chương trình tổ chức sự kiện đám cưới ở một vùng .

Hôm nay Binh Minh Audio sẽ lược bỏ những thành phần không cần thiết trong dàn âm thanh đám cưới, để đơn giản nhất dàn âm thanh sao cho bất cứ ai muốn làm show hay sự kiện đều có thể sở hữu được.

Dàn âm thanh đám cưới giá rẻ
Dàn âm thanh đám cưới giá rẻ

       Với khoản đầu từ hơn 40 triệu VNĐ, có lẽ dàn âm thanh đám cưới trên sẽ là dàn đám cưới rẻ nhất hiện nay. Mặc dù là giá rẻ tuy nhiên chất lượng của dàn âm thanh vẫn được đảm bảo với các thiết bị cơ bản như micro, mixer, cục đẩy công suất và loa.

Thành phần dàn âm thanh đám cưới giá rẻ bao gồm:

– Micro không dây shure ugx9 ii

Micro không dây hội trường shure ugx9 ii
Micro không dây hội trường shure ugx9 ii

        Micro không dây shure ugx9 ii là thiết bị không dây chuyên nghiệp dùng tần số sóng UHF, có thể sử dụng được ở những cự ly rất ra với diện tích sân khấu khoảng từ 300 -500 M2 .Đối với âm thanh đám cưới giá rẻ thì UGX9 II là sản phẩm phù hợp nhất về giá và chất lượng, với giá thành hợp lý, và chất lượng tương đối tốt, đặc biệt micro shure ugx9 ii là thiết bị rất dễ sửa chữa và thay thế linh kiện ở Việt Nam.

– Bàn mixer Yamaha MG 166CX

Mixer yamaha cho đám cưới
Mixer yamaha cho đám cưới

        Bàn mixer yamaha MG 166 CX là một trong những bàn mixer giá rẻ nhất thời điểm hiện nay . Với 10 cổng ngõ vào thuận tiện kết nối với các nhạc cụ như micro, dàn, cục đẩy công suất … Mỗi cổng vào của mixer đều đi kèm với 1 dãy cần gạt equalizer tinh chỉnh nhạc .

– Cục đẩy công suất Crest Audio CA9

Cục đẩy CA9 cho dàn âm thanh đám cưới giá rẻ
Cục đẩy CA9 cho dàn âm thanh đám cưới giá rẻ

       Đây là dòng cục đẩy nguồn xuyến với 32 sò được Binh Minh Audio nhập khẩu về để dùng cho karaoke chuyên nghiệp hoặc âm thanh đám cưới . Với những sân khấu có diện tích bình thường hoặc nhu cầu thưởng thức nhạc không quá sôi động thì CA9 là cục đẩy công suất tương đối phù hợp về giá và chất lượng.

Thông số kỹ thuật cục đẩy CA9

8 Ohm Stereo – 600 W
4 Ohm Stereo – 900 W
2 Ohm Stereo – 1000 W
8 Ohm Bridged – 1800 W
4 Ohm Bridged – 2000 W

– Loa đám cưới JBL 715

Loa hội trường JBL 715
Loa hội trường JBL 715

         Loa JBL 715 là một trong những model loa công suất lớn dùng cho đám cưới của hãng JBL .Sản phẩm được sản xuất trên dây truyền hiện đại cho âm thanh uy lực, mạnh mẽ với kiểu dáng và thiết kế bắt mắt .

Trên đây là cấu hình dàn âm thanh đám cưới giá rẻ được Binh Minh Audio phối ghép để phục vụ cho các bạn làm show đám cưới với diện tích và quy mô nhỏ vừa phải . Để có được dàn âm thanh đám cưới phù hợp với nhu cầu sử dụng, quý khách hãy liên hệ hoặc đến trực tiếp showroom của Binh Minh Audio để được gặp kỹ thuật viên tư vấn cụ thể. Link dưới đây là thông tin chi tiết một vài dàn âm thanh đám cưới được Binh Minh Audio lắp đặt thực tế, bạn đọc có thể tham khảo và chia sẻ.


guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0971299678
Chat Zalo
Nhắn tin
Chỉ đường