Bộ phát kèm micro không dây cầm tay Shure ULXD2/KSM9HS

Liên hệ (VAT + 10%)

Thương hiệu: SHURE
Dùng cho: Biểu diễn, Chuyên nghiệp, Hội thảo, Hội trường

 • GIAO HÀNG MIỄN PHÍ
 • CAM KẾT GIÁ TỐT
 • DỊCH VỤ HỖ TRỢ 24/7
 • Hỗ trợ trực tuyến
  0936 15 0936

Giới thiệu về Bộ phát kèm micro không dây cầm tay Shure ULXD2/KSM9HS :

 

 

Bộ phát kèm micro không dây cầm tay Shure ULXD2/KSM9HS là thiết bị âm thanh chuyên dụng để thu âm, là một lựa chọn tốt để hoàn thành công việc. Với Kích hoạt mã hóa AES 256 bit trong suốt, sản phẩm được sử dụng khi trình diễn, thuyết trình tại các không gian lớn như sân khấu, hội trường hay ngoài trời,… Với đáp tuyến tần số rộng từ 20Hz đến 20kHz và có hơn 60 kênh có sẵn trên mỗi băng tần thì ULXD2/KSM9HS có thể đáp ứng ở các khoảng cách xa cho khả năng tái tạo âm thanh tốt mang đến chất âm rõ ràng, chân thực. Hiện tại, sản phẩn này đang được Binh Minh Audio nhập khẩu và phân phối trên toàn quốc với giá thành tốt nhất.

 

Những đặc điểm nổi trội của Bộ phát kèm micro không dây cầm tay Shure ULXD2/KSM9HS :

 

 

ULXD2/KSM9HS là hệ thống không dây bao gồm một máy phát không dây cầm tay tương thích với Hệ thống không dây kỹ thuật số ULX-D ™. Với thân nhôm chắc chắn nhưng nhẹ và ăng-ten tích hợp, ULXD2 mang đến chất lượng âm thanh trong suốt và hiệu suất RF chắc chắn. Điều khiển trực quan và màn hình menu kết hợp với màn hình LCD có độ tương phản cao giúp điều chỉnh nhanh chóng và dễ dàng, và đồng bộ hóa IR nhanh chóng chuyển đổi cài đặt cho người nhận.

Hai pin AA kiềm cung cấp thời gian hoạt động lên đến 11 giờ và khả năng sạc lại Shure lithium-ion tiên tiến giúp kéo dài tuổi thọ pin và độ chính xác đo sáng. Đối với các ứng dụng yêu cầu truyền bảo mật, ULX-D cung cấp tín hiệu mã hóa 256-bit Tiêu chuẩn mã hóa nâng cao (AES). Kết hợp với nhiều lựa chọn đầu micro Shure tương thích – bao gồm SM58® huyền thoại – ULXD2 mang đến chất lượng âm thanh và hiệu suất được yêu cầu trong việc tăng cường âm thanh chuyên nghiệp.

 

 

 •     Mã hóa AES 256 bit cho các ứng dụng cần truyền an toàn

 

 •     Bộ tăng Gain c tối ưu hóa phạm vi động của hệ thống cho bất kỳ nguồn đầu vào nào.

 

 •     Bộ pin sạc Lithium-ion Shure SB900A tùy chọn cung cấp hơn 12 giờ sử dụng pin, đo sáng chính xác theo giờ và phút.

 

 •     Các điểm tiếp xúc sạc bên ngoài để sạc được gắn đế (với Bộ sạc Docking kép SBC200)

 

 •     LCD có đèn nền với menu điều hướng và điều khiển dễ dàng

 

 •     Vỏ được thiết kế bằng kim loại bảo đảm độ bền cho sản phẩm

 

 •     Tần sô và nguồn có thể khóa

Giới thiệu về Bộ phát kèm micro không dây cầm tay Shure ULXD2/KSM9HS :     Bộ phát kèm micro không dây cầm tay Shure ULXD2/KSM9HS là thiết bị âm thanh chuyên dụng để thu âm, là một lựa chọn tốt để hoàn thành công việc. Với Kích hoạt mã hóa AES 256 bit trong […]

Thông tin bổ sung

Thương hiệu

SHURE

guest
Inline Feedbacks
View all comments

guest
Inline Feedbacks
View all comments
0971299678
Chat Zalo
Nhắn tin
Chỉ đường