Bộ phát kèm micro không dây cầm tay Shure ULXD2/B87A

Liên hệ (VAT + 10%)

Thương hiệu: SHURE
Dùng cho: Biểu diễn, Chuyên nghiệp, Hội thảo, Hội trường

  • GIAO HÀNG MIỄN PHÍ
  • CAM KẾT GIÁ TỐT
  • DỊCH VỤ HỖ TRỢ 24/7
  • Hỗ trợ trực tuyến
    0936 15 0936

Giới thiệu về Bộ phát kèm micro không dây cầm tay Shure ULXD2/B87A :

 

 

Bộ phát kèm micro không dây cầm tay Shure ULXD2/B87A  là combo bao gồm các sản phẩm chính hãng của Shure là: Máy phát cầm tay ULXD2 và micro capsule Beta 87A được thiết kế để tương thích với các hệ thống không dây ULX-D. Sản phẩm có thể hoạt động trong băng tần G50 của Shure với dãi tần 470 – 534 MHz. Nếu khách hàng mua các thành phần không dây riêng biệt, hãy kết hợp các băng tần của chúng để đảm bảo hệ thống hoạt động ổn định, phù hợp nhất. Hiện nay Shure ULXD2/B87A đang được Binh Minh Audio nhập khẩu chính hãng và phân phối toàn quốc với giá tốt nhất thị trường.

 

Những đặc điểm nổi bật của Bộ phát kèm micro không dây cầm tay Shure ULXD2/B87A :

 

 

ULXD2/B87A có mã hóa AES 256 bit cho các ứng dụng cần truyền an toàn, bộ tăng độ gain sở hữu độc quyền tối ưu hóa phạm vi động của hệ thống cho bất kỳ nguồn đầu vào nào, loại bỏ nhu cầu điều chỉnh độ gain của máy phát. Bộ pin sạc Lithium-ion Shure SB900 sử dụng cho miccos thể cung cấp hơn 12 giờ sử dụng pin, đo sáng chính xác theo giờ và phút, và hiệu ứng bộ nhớ bằng không. Các điểm tiếp xúc sạc bên ngoài để sạc được gắn đế (với Bộ sạc Docking kép SBC200), màn hình LCD có đèn nền với menu điều hướng và điều khiển dễ dàng, cùng tần số và khóa điện. Ngoài ra, chế độ truyền tín hiệu có chế độ bật / tắt bằng công tắc vào nút tắt tiếng, cho phép tắt âm thanh trong khi vẫn giữ được sự hiện diện của kênh RF.

Giới thiệu về Bộ phát kèm micro không dây cầm tay Shure ULXD2/B87A :     Bộ phát kèm micro không dây cầm tay Shure ULXD2/B87A  là combo bao gồm các sản phẩm chính hãng của Shure là: Máy phát cầm tay ULXD2 và micro capsule Beta 87A được thiết kế để tương thích với […]

Thông tin bổ sung

Thương hiệu

SHURE

guest
Inline Feedbacks
View all comments

guest
Inline Feedbacks
View all comments
0971299678
Chat Zalo
Nhắn tin
Chỉ đường