Micro chủ tịch OBT-3000A

Liên hệ (VAT + 10%)

Thương hiệu: OBT

  • GIAO HÀNG MIỄN PHÍ
  • CAM KẾT GIÁ TỐT
  • DỊCH VỤ HỖ TRỢ 24/7
  • Hỗ trợ trực tuyến
    0936 15 0936

Giới Thiệu về Micro chủ tịch OBT-3000A :

 

​Micro chủ tịch OBT-3000A cho phép tiếp viên tham gia vào một cuộc thảo luận bằng cách nói chuyện qua một micro. Chủ tịch có nút điều khiển ưu tiên để nói và có thể được ưu tiên bất kỳ đơn vị đại biểu nào. Thiết kế nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ và dế dàng lắp đặt vào store.

 

Những điểm nổi trội của Micro chủ tịch OBT – 3000A :

 

Sử dụng thiết kế mới của NC. Với một micro để nói chuyện với trọng và nhẹ, có thể kiểm soát / chỉ đạo nhà nước máy. Đơn hướng, chống khí nổ với khả năng âm thanh, với một lá chắn gió. Chủ tịch nút hệ thống ưu tiên để kích hoạt hệ thống bíp nhắc tham gia lưu ý, có thể được cài đặt vĩnh viễn chấm dứt hoặc đình chỉ việc chấm dứt tất cả các loa để nói chuyện. Chủ tịch của hệ thống một số không giới hạn của các đơn vị, và có thể được đặt bất cứ nơi nào trong vòng lặp. Chủ tịch của đơn vị hệ thống không giới hạn chức năng hạn chế. Để vượt qua cực tụ microphone, và nói chuyện với các hướng dẫn hào quang; Microphone độ nhạy cao; Đơn vị từ nguồn điện hệ thống máy chủ, điện áp đầu vào của 18V để được an toàn, với chức năng máy tự động, micro mở trong sự vắng mặt của pickup trạng thái (pickup phạm vi âm thanh nhỏ hơn 50dB khi) 45 giây sẽ tự động tắt, 8 lõi đơn vị dòng “T” kết nối. Đơn vị với một cáp micro phù hợp với thiết bị hội nghị quốc tế tiêu chuẩn chứng nhận điện (IEC 60.914) và các tiêu chuẩn an toàn quốc tế UL hoặc chứng nhận CE.

 

Địa chỉ mua Micro chủ tịch OBT 3000A tại Hà Nội :

 

 

Hiện nay Micro chủ tịch OBT 3000A đang được bán tại Binh Minh Audio – một trong những địa chỉ địa chỉ cung cấp micro cổ ngỗng OBT chính hãng với chất lượng và giá thành tốt nhất thị trường hiện nay.

 

Đến với Binh Minh Audio bạn sẽ được tư vấn lựa chọn một cách nhiệt tình bởi đội ngũ chăm sóc khách hàng thân thiện, cùng với đó bạn sẽ được miễn phí giao nhận và miễn phí lắp đặt khi mua hàng.Hệ thống âm thanh phòng họp của bạn và công ty sẽ trở nên chuyên nghiệp hơn với kỹ sư setup âm thanh chuyên nghiệp Binh Minh

 

Website: binhminhaudio.vn

Hotline: 0936 15 0936 – 0971 299 678

Địa chỉ: Số 46 Ngõ 2 – Đại lộ Thăng Long, Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội (Liền kề TT Hội Nghị QG Hà Nội).

Thông số kỹ thuật :

 

Đáp ứng tần số : 100Hz-16KHz

Độ nhạy : -44dB ± 2dB

Tham chiếu
đến lời nói từ : 20 – 120cm

Microphone
chiều dài ống : 390mm

Kích thước : 153 x 135 x 58mm

Trọng lượng : 0.6kg

Thành phẩm : Vỏ hộp: nhựa ABS
Bề mặt: nhựa ABS

Thông tin bổ sung

Thương hiệu

OBT

guest
Inline Feedbacks
View all comments

guest
Inline Feedbacks
View all comments
0971299678
Chat Zalo
Nhắn tin
Chỉ đường