Loa Sub Karaoke Yamaha NS SW1000

36,500,000  (VAT + 10%)

Thương hiệu: YAMAHA
Bass Sub: Bass 30

Danh mục: , ,
 • GIAO HÀNG MIỄN PHÍ
 • CAM KẾT GIÁ TỐT
 • DỊCH VỤ HỖ TRỢ 24/7
 • Hỗ trợ trực tuyến
  0936 15 0936

Giới Thiệu về Loa Sub Karaoke Yamaha NS SW1000 :

 

 

Loa sub Yamaha NS SW1000 là mẫu loa có công suất lớn nhất trong dòng loa NS-Seri của Yamaha và là niềm tự hào với khả năng đem lại cho bạn 1kW công suất đầu ra giúp tái tạo âm thanh tốt nhất, âm trầm ấm, tiếng bass chắc nịch mang đến sự hài hòa tinh tế cho hệ thống âm thanh của bạn.

 

+ Cường độ cao, bao vây nặng nề với cổng buốt xoắn

 

+ Bộ khuếch đại công suất kỹ thuật số 1kW sử dụng các thiết bị kỹ thuật số mới nhất và nguồn cung cấp tương tự khổng lồ

 

+ Loa siêu trầm mới 30cm (12 “) kết hợp một nam châm kép và một hình nón Kevlar

 

+ Thiết kế bên ngoài cao cấp với một sự lựa chọn của kết thúc bình thường hoặc piano

 

Các tính năng  nổi bật của Loa Sub Karaoke Yamaha NS SW1000 :

 

 

Nghe những gì không thể nghe. Xem những gì không thể nhìn thấy

 

NS SW1000 là một loa siêu trầm mới của Yamaha sử dụng Advanced YST ll (công nghệ Yamaha Active Servo Technology ll) được đánh bóng trong khoảng một phần tư thế kỷ để đạt được âm thanh cao với tần số bass cực kỳ thấp. Các chủ đề chính trong việc phát triển mô hình này đã hoàn toàn đạt được “cả chất lượng âm thanh cao và công suất đầu ra cao” và “cả HiFi và tái tạo sân khấu”. Trong khi vẫn duy trì được công suất và mức âm thanh khổng lồ của YST SW1500 trước đó, NS SW1000 nhằm mục đích mang lại sự biểu hiện âm nhạc tinh tế không mệt mỏi, mang lại sự cá tính của loa chính. Vì lý do đó, ưu tiên tối đa đã được tạo ra để tạo ra một loa rất hiệu quả trong đó sử dụng công nghệ A-YSTII độc nhất. Nền tảng cho điều này là sức mạnh cao 19kg (41.9 lbs), bao vây xung quanh bộ loa trầm 30 “(12”) với nam châm kép, bộ khuếch đại kỹ thuật số Yamaha digital mới và bộ khuếch đại công suất cao 1kW kết hợp một bộ tương tự cung cấp năng lượng. Ba yếu tố này kết hợp một quy mô phi thường với tính cách truyền thống để mang lại cho bạn âm thanh sâu, chặt chẽ, xác thực, hoàn hảo cho việc xem phim, nghe nhạc đa kênh hoặc video âm nhạc hoặc để mang lại sự phong phú cho hệ thống âm thanh cao cấp.

 

Cường độ cao, Cấu trúc Cấu trúc Nặng Sử dụng phương pháp xây dựng ba trục truyền thống

 

Nội các sử dụng sức mạnh cao 19kg (41,9 lbs), vách ngăn phản xạ bass mạnh được xây dựng bằng MDF dày 36mm (1-3 / 8 “) ở mặt baffle và MDF 25mm (1”) ở mặt kia hai bên có kết cấu xây dựng ba mép truyền thống. Sub  Yamaha NS SW1000 có cấu trúc chống cộng hưởng mạnh mẽ với chân sắt và thiết kế bắn phía trước với bộ phận loa nghe trán được gắn vào mặt trước của bao vây. Nó cung cấp âm thanh trực tiếp, sắc bén, đó là lý tưởng cho các hệ thống âm thanh cao cấp.

 

Cổng Flare mới Twisted Flare sản xuất Bass rõ ràng và chặt chẽ

 

Cổng Twisted Flare hoàn toàn mới tận dụng trải nghiệm phát triển loa siêu trầm rộng. Hình dạng xoắn, nhẹ nhàng xoắn xoáy xoáy của không khí tạo ra xung quanh cạnh của cảng, tạo ra dòng chảy không khí trơn tru. Điều này làm giảm tiếng ồn bên ngoài không có trong tín hiệu đầu vào ban đầu và cung cấp rõ ràng, chính xác tái tạo tần số thấp. Từ những âm thanh có hiệu lực đặc biệt trong phim đến bầu không khí của một địa điểm sống, bạn sẽ nghe thấy tiếng bass rõ ràng, chặt chẽ và thực tế.

 

Bộ khuếch đại công suất kỹ thuật số đạt được công suất ra 1kW với dải đầu ra rời rạc MOS-FET cao hiện tại

 

Bộ khuếch đại kỹ thuật số công suất 1kW sử dụng một giai đoạn ổ đĩa sử dụng vi mạch khuếch đại kỹ thuật số Yamaha hoàn toàn mới và giai đoạn đầu ra push-pull MOS-FET hiện tại cao. Việc điều chỉnh chất lượng âm thanh cẩn thận bao gồm việc sử dụng một cuộn dây và tụ điện đầu ra công suất cao Litz dây cao cấp đặc biệt được thiết kế cho âm thanh, dẫn đến chất lượng và sức mạnh tối ưu cho sử dụng trong nhà hát hoặc môi trường HiFi.

 

Nguồn cung cấp tương tự lớn với bộ biến áp ra công suất cao và các tụ điện điện phân lớn

 

Nguồn cung cấp khổng lồ cho bộ khuếch đại công suất bên trong có một máy biến áp năng lượng cao 10.2kg và hai bộ phận điện phân lớn 160V 4,700μF, làm cho nó có thể duy trì công suất 1kW. Yamaha đã sử dụng một nguồn cung cấp năng lượng analog thông thường để đạt được phản ứng cao và âm nhạc trong dải bass rất thấp.

 

Kích thước thuận tiện, sinh sản Bass Majestic. Công nghệ A-YSTII độc nhất của Yamaha

 

Công nghệ Advanced YST II (Yamaha Active Servo Technology II) mới được phát triển bởi Yamaha kết hợp đường truyền nguyên tắc và trở kháng âm thanh để kiểm tra loa chặt chẽ hơn trước đây. Sử dụng Bộ chuyển đổi Trở kháng Phủ định Nâng cao (ANIC), hệ thống này sẽ tối ưu hóa hiệu suất trở lại tín hiệu để duy trì độ nét cao. Có nghĩa là đáp ứng tần số chính xác và ổn định hơn, không nói với âm lượng cao hơn, cho sự tái tạo âm bass tự nhiên và mạnh mẽ hơn.

 

Bộ loa Woofer mới 30cm (12 “) với đôi Magnet và Double Damper

 

Để đạt được tính năng tuyến tính cao cấp, NS SW1000 sử dụng một bộ loa woofer 30cm (12 “) với hệ thống ổ cứng linh hoạt, sử dụng nam châm ferrite đường kính lớn hai lớp và một van điều tiết đôi với lỗ thông khí. Khung này là diecast nhôm cường độ cao để ngăn chặn sự cộng hưởng không mong muốn ngay cả ở khối lượng lớn, làm cho nó có thể tái tạo các sắc thái tinh tế.

 

Thiết kế một cách có cân bằng giấy Cone với sợi Kevlar

 

Miếng vá woofer được thiết kế đặc biệt là giấy nửa nén kết hợp với sợi Kevlar có độ bền cao và tổn thất nội bộ tối ưu. Nó đã được phát triển cho mô hình này trong việc theo đuổi các đặc tính lý tưởng cho một loa siêu trầm.

 

Sự lựa chọn của ba nội thất hoàn thiện bao gồm cả Piano Kết thúc

 

Nội thất tủ NS SW1000 có sẵn trong sự lựa chọn của bạn của piano màu đen, piano trắng, hoặc laminated đen. Kết thúc bằng piano sử dụng chất liệu giống như đàn piano của Yamaha, và trong bước sản xuất cuối cùng, mỗi thiết bị được đánh bóng cẩn thận, tạo cho bạn một chiếc bóng tốt cho phòng khách hoặc phòng nghe của bạn. Các tấm lót nổi là lý tưởng cho các rạp hát tại nhà với bóng bớt làm giảm phản xạ lên màn hình xem của bạn và một bề mặt chống xước.

 

Thiết kế nội thất cao cấp dự kiến ​​sẽ sử dụng với thiết bị HiFi cao cấp

 

Mặt trước của bảng điều khiển bằng nhôm có đường nét hoàn hảo cho bảng điều khiển phía trước và nút điều chỉnh âm lượng nhôm lớn, công tắc nguồn và các điều khiển khác được trải rộng trên bảng điều khiển phía trước để tạo một thiết kế cao cấp và thoải mái phù hợp với Hi-Lo Subwoofer cao cấp.

 

Tự động chờ

 

Nếu tình trạng không có tín hiệu kéo dài hơn 8 phút, hệ thống sẽ tắt và trạng thái chờ được nhập. Công nghệ tiết kiệm năng lượng gần đây vẫn giữ mức tiêu thụ năng lượng ở chế độ chờ lên dưới 0.3W

 

Kiểm soát hệ thống

 

Đầu nối hệ thống được cung cấp, và bằng cách kết nối nó với đầu nối System Control trên bộ khuếch đại Yamaha AV hoặc bộ khuếch đại tích hợp, điện có thể được đặt để tự động bật và tắt bằng bộ khuếch đại kết nối. Một cáp 5m (16 ft) được cung cấp.

 

Chuyển pha

 

Trên bảng điều khiển phía sau, có một bộ chọn chuyển pha được chọn có lựa chọn pha pha tiếng thông thường hoặc pha lùi ngược. Bạn có thể thiết lập giai đoạn tốt nhất theo môi trường nghe của bạn trong khi thực hiện các bài kiểm tra nghe so sánh.

 

ECO mode

 

Bằng cách sử dụng bảng điều khiển phía sau B.A.S.S. chuyển đổi, bạn có thể thiết lập các đặc tính âm thanh của đơn vị cho Âm nhạc hoặc Phim. Chọn cài đặt tối ưu tùy thuộc vào nguồn chương trình hoặc cấu hình thiết bị.

Thông số kỹ thuật

 • Model : NS SW1000
 • Loại loa : Loa siêu trầm
 • Loa Bass hình nón kích thước 30 cm (12 inch)
 • Công suất đầu ra là : 1.000 W
 • Điện thế tần số : 18-160 Hz
 • YST Nâng cao : Có
 • Cảng Flare : Twisted Flare
 • Tự động chờ : Có
 • Consumable Injection : 0.3 W
 • Hệ thống kết nối : Có
 • Kích thước (W x H x D) 443 x 463 x 522 mm
 • Trọng lượng : 42,6 kg; 93,9 lbs.
guest
Inline Feedbacks
View all comments

guest
Inline Feedbacks
View all comments
0971299678
Chat Zalo
Nhắn tin
Chỉ đường