Loa BMB CSX 1000 SE

Liên hệ (VAT + 10%)

Thương hiệu: BMB
Bass loa: Bass 30C

  • GIAO HÀNG MIỄN PHÍ
  • CAM KẾT GIÁ TỐT
  • DỊCH VỤ HỖ TRỢ 24/7
  • Hỗ trợ trực tuyến
    0936 15 0936

Loa BMB CSX 1000 SE

 

 

Loa BMB CSX 1000 SE là một trong những sản phẩm loa karaoke chuyên nghiệp trên thị trường âm thanh. Đây là dòng loa karaoke BMB – Nhật Bản, có 3 đường tiếng gồm 1 loa bass, 2 loa trung và 2 loa tép ngày càng phổ biến không chỉ Việt Nam mà còn trên toàn thế giới.

 

Loa karaoke BMB CSX 1000SE
Loa karaoke BMB CSX 1000SE

 

Loa BMB CSX 1000SE được trải qua một quy trình sản xuất nghiêm ngặt, là một trong những sản phẩm do chính tay  người điều hành BMB thiết kế, nên việc sản xuất dòng loa phòng hát karaoke này càng thêm phần kỹ càng.

 

Đặc điểm nổi bật của loa Karaoke BMB CSX 1000 SE

 

BMB CSX 1000 SE có khả năng cấu hình đa dạng, dù phòng hẹp hay rộng loa vẫn mang lại âm thanh nổi và sống động. Nó gồm có 5 loa: Một loa âm trầm woofer gắn ở trung tâm của thùng loa, cung cấp âm trầm sâu, 2 loa âm trung tái tạo tần số trung bình/cao, và 2 loa âm cao tạo âm cao. Loa âm trung và âm cao được lắp ở các góc cụ thể ở thùng loa. Cụm loa trung ở giữa hộp có thể được điều chỉnh theo các hướng để hỗ trợ các kiểu không gian phòng khác nhau. Chúng được cài đặt mặc định ở các vị trí tiêu chuẩn để tạo ra trường âm thanh cho khắp gian phòng ở các phòng lớn.

 

 

Loa karaoke CSX 1000 SE có thế mạnh về lời, tức công suất hoạt động của loa được tập trung vào dải âm thanh của giọng nói thông thường (80Hz-150Hz). Với công suất trung bình 300W, loa này phù hợp với phòng hát karaoke khoảng 30 mét vuông khi ghép chung với 1 đôi loa 2 đường tiếng tương đương, hoặc dùng trong phòng hát diện tích khoảng 25 mét vuông khi dùng trong gia đình. Bởi vì gia đình thường không làm cách âm như phòng hát karaoke chuyên phục dụng nên nên khách hàng hay chọn chỉ 1 đôi loa lợi đường tiếng để giảm chi phí và cắt bớt công suất âm thanh không cần thiết. Khi đó, sản phẩm BMB CSX 1000 SE là 1 lựa chọn hoàn hảo bởi chất âm ấm đặc trưng của dòng BMB rất hợp với đại đa số người tiêu dùng Việt. Giống như các loa khác trong dòng CSX, thì CSX1000 SE có khả năng thay đổi hướng loa trung để phù hợp với các không gian phòng khác nhau, giúp đưa âm thanh đầy đủ tới từng ngóc ngách trong phòng.

 

Hướng dẫn thay đổi hướng loa phù hợp căn phòng

 

Để phù hợp với các phòng hẹp, dài bạn nên đổi lại góc loa trung theo các bước sau:

 

1. Kéo các màng loa bên phải và bên trái thật mạnh để tháo ra. (Mỗi màng loa có một bộ móc an toàn ở đầu trên và đầu dưới giúp khóa vào thùng loa. Bạn có thể dễ dàng nhả khóa để tháo màng loa bằng cách dùng tay kéo mạnh lỗ ống gió.)

 

 

2.  Sử dụng tua vit bốn cạnh của Phillips để tháo bốn đinh vít giữ loa trung vào thùng loa.

Lưu ý:

– Không tháo bốn đinh vít giữ loa trung gắn vào đế màu đen.

– Không bao giờ được tháo loa tép, bạn không thể thay đổi hướng của các loa tép.

 

 

3.  Quay loa trung với đế màu đen 180 độ theo chiều kim đồng hồ hoặc ngược chiều kim đồng hồ để nó hướng thẳng ra ngoài, sau đó lắp lại ốc vít. Đảm bảo đồng thời gắn chặt bằng một miếng đệm kín gió mỏng giữa bệ và thùng loa.

Lưu ý:

– Thật cẩn thận để không bị đứt/ lỏng dây nối khi xoay loa.

– Xoay loa 180 độ (hướng ra ngoài) khi lắp trong phòng lớn.

– Xoay loa +90 độ độ (hướng lên) khi đặt loa trên kệ. d. Xoay loa -90 độ độ (hướng xuống) khi treo loa trên trần.

4. Đẩy màng loa vào đúng vị trí, dùng ngón tay ấn móc an toàn được gắn ở đầu trên và đầu dưới của màng loa theo đúng thứ tự để nó không làm hỏng thùng loa.

 

 

Đến với hệ thống Bình Minh Audio để trải nghiệm những âm thanh trung thực nhất

– Hệ thống 3 Đường 5 Loa

– Loa Trầm Loa âm trầm hình nón kích cỡ 30cm x 1 chiếc

– Loa Trung Loa âm trung hình nón kích cỡ 8cm x 2 chiếc

– Loa Cao Loa âm cao hình nón kích cỡ 8cm x 2 chiếc

– Công suất đầu vào cực đại: 700W

– Công suất đầu vào: 300W

– Kích thước(mm): 568 (Dài) × 350 (Rộng) × 336 (Cao)

– Trọng lượng: 18.5 kg /chiếc

– Trở kháng: 8Ω

guest
Inline Feedbacks
View all comments

guest
Inline Feedbacks
View all comments
0971299678
Chat Zalo
Nhắn tin
Chỉ đường