Tổng quan về dàn âm thanh đám cưới

Dàn âm thanh đám cưới những năm gần đây được các bấu show đầu tư kỹ lượng về chất lượng, cũng bởi công cuộc cạnh tranh của thời kỳ 4.0 .Nếu như trước đây thường các show đám cưới chỉ thuê âm thanh theo khu vực quận, huyện và xã thì ngày nay xu hướng đó đã mất dần đi .Thông tin phổ cập toàn cầu, người dân có thể tìm đến dịch vụ cho thuê âm thanh đám cưới ở bất kỳ đâu miễn sao đáp ứng được nhu cầu về giá thành và chất lượng.Các thiết bị âm thanh trong show đám cưới cũng nhờ đó mà được đầu tư, quan tâm nhiều hơn.

Xu hướng hiện đại của dàn âm thanh đám cưới:

Loa array

Không còn xuất hiện hình ảnh những bộ loa đám cưới cồng kềnh trên sân khấu nữa, mà thay vào đó là những bộ loa array được treo gọn trên sân khấu .Tuỳ theo diện tích của rạp cưới và số lượng quan khách mà bầu show có thể sắp xếp số lượng dây loa array cho hợp lý . Ưu điểm của những dòng loa array dùng cho âm thanh đám cưới này đó chính là chất âm mềm mượt và khả năng phủ âm tốt hơn nhiêu so với những dòng loa thùng trước đây.

Dàn âm thanh đám cưới với cấu hình khủng, giá tốt được ghép nối từ các thiết bị âm thanh chất lượng chắc chắn sẽ mang lại những âm thanh tuyệt hảo vui tươi đầy sống động cho tiệc cưới. Liên hệ Bình Minh audio để được tư vấn và báo giá chi tiết cho từng bộ dàn âm thanh đám cưới