Cục Đẩy Công Suất Crest Audio CA9

5,900,000  (VAT + 10%)

Công suất: 600 W/Kênh

  • GIAO HÀNG MIỄN PHÍ
  • CAM KẾT GIÁ TỐT
  • DỊCH VỤ HỖ TRỢ 24/7
  • Hỗ trợ trực tuyến
    0936 15 0936

Tổng quan về cục đẩy công suất Crest  Audio CA9 :

 

 

Cục đẩy công suất crest audio ca9  là huyền thoại cho âm thanh hội trường  mạnh mẽ và đáng tin cậy của nó. Crest Audio luôn đi đầu trong việc  thiết kế và sản xuất các bộ khuếch đại và nối mạng hệ thống âm thanh, và một dòng hoàn toàn trộn bàn giao tiếp cho thị trường âm thanh trực tiếp và cài đặt.

 

 

Đặc điểm chi tiết của cục đẩy CA9 :

 

Mặt trước cục đẩy công suất Crest Audio CA 9

 

         Crest Audio là hãng âm thanh nổi tiếng cuối những năm 1970 với mục tiêu duy nhất về tiếng âm thanh trực tiếp thông qua kỹ thuật chống đạn. Tiếng ồn thấp, cao ,  khoảng không và âm thanh sống ; tính năng Crest âm thanh đã có thể đóng gói vào máy trộn của nó thiết lập một tiêu chuẩn công nghiệp mới, và họ ngay lập tức đã trở thành không thể thiếu trên các mạch du lịch. Crest âm thanh sớm tìm ra cách để kết hợp nhiều nội dung hơn vào tất cả mọi thứ từ tiền khuyếch đại đến loa phóng thanh và tất cả mọi thứ trên giá ở giữa.

 

Mặt saucục đẩy công suất Crest Audio CA 9

 

Thiết kế CA Series đặc trưng cho chất lượng âm thanh cao cấp của cục đẩy CA9. Khả năng linh động chuyên nghiệp và đặc biệt đáp ứng thấp làm cho bộ khuếch đại này là một lựa chọn lý tưởng cho việc cài đặt và các ứng dụng lưu diễn đòi hỏi chất lượng âm thanh tốt nhất. Huyền thoại trên được xây dựng cung cấp điện, biến áp điện hình xuyến. Thế hệ mới nhất của tốc độ cao, thiết bị đầu ra rộng băng thông. Twin-đường hầm làm mát với lưu lượng không khí trở lại để phía trước. Hai, phía sau gắn kết, người hâm mộ liên tục thay đổi tốc độ. Nam châm và cân bằng đầu vào XLR nữ với chuyển đổi cấu hình XLR cực và lựa chọn độ nhạy. Speakon ® hoặc năm cách kết nối bài ràng buộc đầu ra (thị trường phụ thuộc). Âm thanh nổi, song song, nối-mono chuyển đổi chế độ chọn. Mặt đất nâng chuyển đổi, phía trước bảng điều khiển chuyển mạch-breaker, lõm, suy hao bước. Tín hiệu hiện tại / hoạt động, BẢO VỆ, và ACL LED, xây dựng mô-đun, khung thép bọc bột.

 

Thông số kỹ thuật của cục đẩy CA9 :

 

 

8 Ohm Stereo – 600 W
4 Ohm Stereo – 900 W
2 Ohm Stereo – 1000 W
8 Ohm Bridged – 1800 W
4 Ohm Bridged – 2000 W

 

Cục công suất CA 9 : Thông số kỹ thuật

Model : Ca9, 32 sò

8 Ohm Stereo – 600 W
4 Ohm Stereo – 900 W
2 Ohm Stereo – 1000 W
8 Ohm Bridged – 1800 W
4 Ohm Bridged – 2000 W
guest
Inline Feedbacks
View all comments

guest
Inline Feedbacks
View all comments
0971299678
Chat Zalo
Nhắn tin
Chỉ đường