Bộ Quản Lý Nguồn KIWI S802A

1,500,000  (VAT + 10%)

Thương hiệu: Kiwi

Danh mục:
 • GIAO HÀNG MIỄN PHÍ
 • CAM KẾT GIÁ TỐT
 • DỊCH VỤ HỖ TRỢ 24/7
 • Hỗ trợ trực tuyến
  0936 15 0936

Giới Thiệu về Bộ Quản Lý Nguồn KIWI S802A :

 

 

Để tránh tình trạng sốc điện cho các dàn âm thanh khi bật/tắt đồng thời, hãng Kiwi đã cho ra đời Bộ quản lý nguồn S802A đảm bảo an toàn cho các thiết bị âm thanh, hoạt động bền bỉ  hơn. Đây là sản phẩm vô cùng cần thiết mà bất cứ dàn âm thanh nào cũng nên có, tích hợp chức năng hiện đại nhất hiện nay như có aptomat tự động ngắt điện, màn hình LED hiển thị cùng dây cắm chịu tải cao…

 

Những đặc điểm nổi trội của Bộ quản lý nguồn KIWI S802A :

 

 

Bộ quản lý nguồn S802 sử dụng chất liệu hợp kim nhôm cao cấp, chắc chắn chống va đập hiệu quả, tạo vẻ rắn chắc riêng cũng như độ bền bỉ cho sản phẩm. Thiết bị sử dụng dây nguồn lớn lõi nhuyễn dẻo kèm đầu rắc cắm chống cháy chất lượng cao với chiều dài dây 1,5m thuận tiện khi sử dụng, chịu được các thiết bị có công suất cao, nguồn điện mạnh.

 

 

Mặt trước của bộ quản lý nguồn S802A được thiết kế khá đẹp mắt với các nút đèn báo sáng tương ứng các cổng cắm mặt sau, báo tín hiệu điện vào lần lượt cũng như đèn tắt lần lượt khi ngắt điện. Với quản lý nguồn Kiwi S802A sẽ được thiết kế mặc định sẵn khoảng thời gian bật/tắt lần lượt các ổ cắm để đảm bảo nguồn điện ổn định. Bên cạnh đó, màn hình LED khá hiện đại báo hiệu các thông số hoạt động để người dùng tiện quan sát khi sử dụng.

 

 

Mặt sau của quản lý nguồn S802A có tới 8 cổng kết nối được thiết kế đa chân cắm, phù hợp với mọi loại chân cắm như chân dẹp, chân tròn, loại 2 chân, 3 chân…Các cổng kết nối trên bộ quản lý nguồn điện sẽ được báo đèn sáng tương ứng ởmặt trước, người dùng có thể cắm đồng thời 8 thiết bị âm thanh vào bộ quản lý nguồn hỗ trợ bật tắt, tránh tình trạng sốc điện, đảm bảo độ bền bỉ, an toàn đồ điện.

 

 

Đặc biệt quản lý nguồn S802A cao cấp hơn hẳn khi hỗ trợ thêm công tắc Aptomat tiện dụng, tự động ngắt điện đi vào bộ quản lý nguồn khi nguồn điện quá tải không ổn định. Tương tự aptomat ở các hộ gia đình, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng bộ quản lý nguồn S802A, an toàn cho hệ thống dàn âm thanh cũng như độ bền bỉ khi sử dụng.

 

Thông số kĩ thuật quản lý nguồn S802A :

 

 • Số kênh: 8

 

 • Tải mỗi kênh: 220V/30A, 6600W/kênh

 

 • Kích thước: 482mm x 44mm x 166mm

 

 • Trọng lượng 2.85kg

 

 • Thời gian bật cách nhau giữa các ổ 1 giây

 

 • Dây nguồn vào 1,5m liền phích cắm

Thông tin bổ sung

Thương hiệu

Kiwi

guest
Inline Feedbacks
View all comments

guest
Inline Feedbacks
View all comments
0971299678
Chat Zalo
Nhắn tin
Chỉ đường