Bộ Quản Lý Nguồn KIWI S802 Pro

2,990,000  (VAT + 10%)

Thương hiệu: Kiwi

Danh mục:
  • GIAO HÀNG MIỄN PHÍ
  • CAM KẾT GIÁ TỐT
  • DỊCH VỤ HỖ TRỢ 24/7
  • Hỗ trợ trực tuyến
    0936 15 0936

Giới Thiệu về Bộ Quản Lý Nguồn KIWI S802 Pro :

 

 

Bộ quản lý nguồn là thiết bị quá quen thuộc với các gia đình có dàn âm thanh, quán karaoke hay các phòng thu chuyên nghiệp. Với chức năng chính quản lý nguồn điện bật/tắt theo trình tự ổn định nguồn điện đảm bảo an toàn thiết bj điện. Hôm nay Binh Minh Audio xin giới thiệu với các bạn sản phẩm bộ quản lý nguồn điện KIWI S802 Pro với nhiều điểm nâng cấp vượt bật, tiện nghi hơn cho người dùng. Bên cạnh chức năng bật/tắt điện cho các thiết bị, quản lý nguồn điện S802 Pro tự động ngắt điện khi nguồn điện quá tải, đặc biệt thiết kế nhôm phay cao cấp hỗ trợ thiết bị bền bỉ hơn.

 

Những Điểm Nổi Trội của Bộ quản lý nguồn KIWI S802 Pro :

 

 

Tự động ngắt điện khi quá tải hoặc nguồn điện không ổn định: mặt sau của bộ quản lý nguồn S802 Pro có thiết kế aptomat bên cạnh các ổ cắm điện đầu ra, aptomat sẽ tự động nhảy khi nguồn điện quá tải để đảm bảo an toàn cho các thiết bị kết nối.

 

 

Thiết kế bộ quản lý nguồn điện có kiểu dáng hiện đại, mặt nhôm phay chống xước cao cấp. Đặc biệt hỗ trợ mặt hiển thị điện tử cho cả dòng và áp tiện lợi theo dõi các thông số. Dây nguồn dài 1.5m liền phích cắm sợi to, lõi chất liệu cao cấp đảm bảo độ dẫn điện.

 

 

Hỗ trợ các phím bật,tắt cho từng ổ cắm: Ngay dưới mỗi đèn sáng mặt trước hiển thị cho từng ổ cắm mặt sau sẽ có nút nhấn khá mềm tay với chức năng bật/tắt cho từng thiết bị. Đây là chức năng chỉ có trên các bộ quản lý nguồn cao cấp vô cùng tiện lợi cho người dùng.

 

 

Chân cắm trên các dòng ổ cắm được thiết kế đa chân tương thích mọi thiết bị âm thanh kết nối, hỗ trợ cổng mặt trước tiện lợi.

 

 

Kích thước quản lý nguồn điện S802 Pro nhỏ gọn, phù hợp nhiều dàn âm thanh, tiện lợi khi sự dụng, kết nối

 

Thông số kỹ thuật :

 

Số kênh : 8

Tải mỗi kênh : 220V/30A,
6600W/kênh

Kích thước : 482mm x 44mm
x 166mm

Chất liệu : Nhôm phay

Thời gian bật
cách nhau giữa các ổ : 1 giây

Dây nguồn vào : 1,5m liền phích cắm

Thông tin bổ sung

Thương hiệu

Kiwi

guest
Inline Feedbacks
View all comments

guest
Inline Feedbacks
View all comments
0971299678
Chat Zalo
Nhắn tin
Chỉ đường