Kệ Audio HK 04

5,000,000  (VAT + 10%)

Thương hiệu: Kệ Audio

  • GIAO HÀNG MIỄN PHÍ
  • CAM KẾT GIÁ TỐT
  • DỊCH VỤ HỖ TRỢ 24/7
  • Hỗ trợ trực tuyến
    0936 15 0936

Giới thiệu về Kệ Audio HK 04 :

 

 

Kệ Audio HK 04 là dòng kệ cao 4 tầng được nhập khẩu đầu năm 2022. Đây là sản phẩm kệ máy 4 tầng dùng cho các hệ thống âm thanh karaoke gia đình và cả nghe nhạc đều phù hợp. Sản phẩm được ứng dụng những công nghệ kiểm soát rung chấn để tạo ra những bộ kệ audio có thiết kế thông minh, bền, đẹp và đặc biệt có tác dụng chống rung và khử ồn hiệu quả.

 

Những đặc điểm nổi trội của Kệ Audio HK 04 :

 

Thiết kế hiện đại, thẩm mỹ, chiều cao tối ưu :

 

 

Kệ Audio HK 04 có thiết kế 4 tầng với khoảng không lọt lòng khác nhau giữa 2 tầng trên và tầng phía dưới, giúp bạn có thể sắp xếp nhiều thiết bị hay các thiết bị lớn vào tầng rộng nhất. Người dùng có thể dễ dàng thay đổi vị trí, và thứ tự các tầng một cách đơn giản thông qua việc nhấc lên chồng lại. Kệ có thiết kế tối giản nhất, với màu sắc chủ đạo là đen của mặt thớt và trắng bạc của chân đinh, chén hứng để tạo nên nét sang trọng và tinh tế cho các thiết bị âm thanh khi đặt lên.

 

 

Chất liệu chắc chắn, bền bỉ :

 

 

Kệ HK 04 được cấu thành bới 2 bộ phận chính là tấm mặt đỡ và các chân đinh chén hứng, các bộ phận này được ghép với nhau thông qua các ốc vít thẳng. Mặt đỡ kệ làm từ gỗ MDF cao cấp, chắc chắn, viền đươc bo viền, mặt trên được phủ acrylic bóng tạo nên cảm giác như tấm kính đen có sự phản chiếu. Các chân đinh và chén hứng được làm từ Aluminum alloy đây là một hợp kim nhôm và sợi cacbon rất chắc chắn, chống rỉ, tạo nên nét sang trọng và điểm nhấn khi kết hợp cùng thớt đen phía trên. Tải trọng mà kệ HK 04 có thể chịu được lên đến 200-300kg, và có thể dễ dàng tháo lắp dị chuyển hay thay đổi vị trí giữa các tầng.

 

 

 

 

Một Số Hình Ảnh Kệ HK 04 Tại Nhà Khách Hàng:

 

Giới thiệu về Kệ Audio HK 04 :     Kệ Audio HK 04 là dòng kệ cao 4 tầng được nhập khẩu đầu năm 2022. Đây là sản phẩm kệ máy 4 tầng dùng cho các hệ thống âm thanh karaoke gia đình và cả nghe nhạc đều phù hợp. Sản phẩm được ứng […]

guest
Inline Feedbacks
View all comments

guest
Inline Feedbacks
View all comments
0971299678
Chat Zalo
Nhắn tin
Chỉ đường