Kệ Audio HK 02

2,500,000  (VAT + 10%)

Thương hiệu: Kệ Audio

  • GIAO HÀNG MIỄN PHÍ
  • CAM KẾT GIÁ TỐT
  • DỊCH VỤ HỖ TRỢ 24/7
  • Hỗ trợ trực tuyến
    0936 15 0936

Giới thiệu về Kệ Audio HK 02 :

 

Kệ Audio HK 02 là dòng sản phẩm kệ âm thanh tiếp theo được Binh Minh Audio nhập khẩu về Việt Nam đầu năm 2022. Sản phẩm tương tự như dòng HK 03 trước đó nhưng ít hơn 1 tầng (tức là kệ 2 tầng), vẫn giữ lại tầng thấp nhất và tầng cao nhất, tạo nên sự lựa chọn hợp lý nếu chỉ cần để ít thiết bị.

 

Những đặc điểm nổi trội của Kệ Audio HK 02 :

 

Thiết kế ấn tượng, sang trọng :

 

 

Kệ Audio HK 02 có thiết kế với 2 tầng với tầng cao nhất và tầng thấp nhất của HK 03 giúp bạn tiết kiệm và tận dụng tối đa mục đích sửu dụng, trong trường hợp không có nhiều thiết bị âm thanh. Thiết kế gọn nhẹ này cũng giúp cho việc di chuyển trở nên dễ dàng. Kệ có thiết kế tối giản nhất, với màu sắc chủ đạo là đen và trắng bạc, tạo nên nét sang trọng và tinh tế cho các thiết bị âm thanh khi đặt lên.

 

Chất liệu chắc chắn, chống rung hiệu quả :

 

Kệ HK 02 cũng được cấu thành bới 2 bộ phận chính là mặt đỡ rộng và chân đinh chén hứng, các bộ phận này được ghép với nhau thông qua ốc thẳng. Mặt đỡ kệ làm từ gỗ MDF cao cấp, chắc chắn, viền đươc bo góc tinh tế, mặt trên được phun sơn đen bóng, tạo nên sự phản chiếu, sang trọng. Các chân đinh và chén hứng được làm từ Aluminum alloy đây là một hợp kim nhôm và sợi cacbon rất chắc chắn, chống rỉ, tạo nên nét sang trọng và điểm nhấn khi kết hợp cùng thớt đen phía trên.

Việc điều chỉnh các chân đinh và chén hứng khớp nhau, phù hợp giúp chống tối đa hiện tượng rung lắc khi các thiết bị hoạt động. Tạo cảm giác trải nghiệm âm thanh chân thực và hoàn hảo nhất.

Một Số Hình Ảnh Kệ HK 02 Tại Nhà Khách Hàng

Giới thiệu về Kệ Audio HK 02 :   Kệ Audio HK 02 là dòng sản phẩm kệ âm thanh tiếp theo được Binh Minh Audio nhập khẩu về Việt Nam đầu năm 2022. Sản phẩm tương tự như dòng HK 03 trước đó nhưng ít hơn 1 tầng (tức là kệ 2 tầng), vẫn […]

Thông tin bổ sung

Thương hiệu

Kệ Audio

guest
Inline Feedbacks
View all comments

guest
Inline Feedbacks
View all comments
0971299678
Chat Zalo
Nhắn tin
Chỉ đường