Chân loa AS 450

1,500,000  (VAT + 10%)

Thương hiệu: Chân loa gỗ

  • GIAO HÀNG MIỄN PHÍ
  • CAM KẾT GIÁ TỐT
  • DỊCH VỤ HỖ TRỢ 24/7
  • Hỗ trợ trực tuyến
    0936 15 0936

Giới thiệu về Chân loa AS 450 – Sang trọng, chắc chắn và hiện đại :

 

 

Chân loa AS 450 là sản phẩm chân loa mới nhất được ra mắt vào giữa năm 2022. Đây là dòng chân loa có mặt đỡ gỗ và trụ sắt, kết hợp chân đinh và chén hứng chống rung, phù hợp với mọi dòng loa từ loa karaoke lớn đến các loa nghe nhạc. Sau đây, mời các bạn cùng Binh Minh Audio tìm hiểu kỹ hơn về sản phẩm chân loa chất lượng này nhé!

 

Những đặc điểm nổi bật của Chân loa AS 450 :

 

Thiết kế vững trãi, chắc chắn :

 

Chân AS 450 có thiết kế cao 45 cm từ mặt trên xuống mặt đế dưới (chưa kể chân đinh chống rung). Bề mặt dưới vuông có kích thước 29×29 cm tạo nên độ vững chắc cho chân có thể đảm bảo khi đặt các loa kích thước lớn. Mặt trên có kích thước 25×29 cm phù hợp để đỡ mọi loại loa. Kết nối 2 mặt đỡ là 2 trụ sắt chắc chắn, dày tấm, vừa mang đến nét thẩm mỹ vừa mang lại sự chắc chắn cho người dùng.

 

 

Chân đinh và chén hứng của chân loa AS 450 được làm từ Inox304 chống rỉ, siêu sáng. Chân đinh này kết nối với mặt đỡ dưới thông qua lỗ chờ, việc này giúp người dùng có thể dễ dàng vặn chỉnh chân đinh lên xuống khi sàn nhà không bằng phẳng. Phía dưới tiếp xúc với mặt sàn là 4 chén hứng giúp cho sàn nhà không bị trày khi đặt chân loa và chống rung hiệu quả khi loa hoạt động.

 

Thiết kế sang trọng hiện đại, phù hợp với nhiều mục đích sử dụng :

 

 

AS 450 là dòng chân loa gỗ có thể phù hợp với mọi loại loa từ loa nghe nhạc, loa bookshelf cho đến các loại loa karaoke đứng, nằm và các loa kích thước lớn. Thiết kế của sản phẩm đơn giản mà hiện đại tạo nên sự trang nhã khi đặt loa lên.

 

Một số hình ảnh trưng bày các loại loa của sản phẩm :

 

Giới thiệu về Chân loa AS 450 – Sang trọng, chắc chắn và hiện đại :     Chân loa AS 450 là sản phẩm chân loa mới nhất được ra mắt vào giữa năm 2022. Đây là dòng chân loa có mặt đỡ gỗ và trụ sắt, kết hợp chân đinh và chén hứng […]

guest
Inline Feedbacks
View all comments

guest
Inline Feedbacks
View all comments
0971299678
Chat Zalo
Nhắn tin
Chỉ đường