CHÂN LOA SJ-A – NÂNG TẦM ÂM THANH, HOÀN THIỆN KHÔNG GIAN NGHE NHẠC
Bạn đang tìm một mẫu chân loa vừa chắc chắn, đẹp mắt, vừa phù hợp với nhiều dòng loa ?
Chân loa SJ-A là lựa chọn đáng cân nhắc với thiết kế chân đôi thanh gỗ sang trọng, kết hợp mặt đỡ màu nâu óc chó và đế đen chắc chắn.
🎵 THIẾT KẾ SANG TRỌNG – ĐẬM CHẤT AUDIO
SJ-A sở hữu kiểu dáng thanh lịch với 2 trụ gỗ chạy dọc, kết hợp phần kim loại ở giữa tạo điểm nhấn hiện đại.
Bề mặt vân gỗ nâu óc chó giúp chân loa dễ dàng hòa hợp với các không gian phòng khách, phòng nghe nhạc, phòng karaoke hoặc phòng làm việc.
📏NHIỀU KÍCH THƯỚC – DỄ DÀNG LỰA CHỌN
SJ-A có nhiều phiên bản chiều cao giao động từ 72cm đến 90cm . Trong đó có 2 vị trí nghe nhạc hợp nhấp
🔸 SJ-A 72cm – phù hợp khi đặt loa ở vị trí nghe nhạc thông thường.
🔸 SJ-A 90cm – thích hợp với không gian rộng hoặc nhu cầu đưa loa lên vị trí cao hơn.
Mặt đỡ phía trên được thiết kế gọn gàng, phù hợp với nhiều mẫu loa bookshelf và loa nghe nhạc nhỏ – trung.
🔊 KHÔNG CHỈ ĐẸP MÀ CÒN HỖ TRỢ ÂM THANH
Một bộ chân loa phù hợp giúp đưa loa lên vị trí hợp lý, hướng âm thanh về phía người nghe và hạn chế việc đặt loa trực tiếp trên bàn, kệ hoặc các bề mặt không phù hợp.
SJ-A là sự kết hợp giữa công năng sử dụng và tính thẩm mỹ, giúp bộ loa trở nên cân đối và chuyên nghiệp hơn.
⭐ ĐIỂM NỔI BẬT CỦA CHÂN LOA SJ-A
✅ Thiết kế 2 trụ chắc chắn, hiện đại
✅ Vân gỗ nâu óc chó sang trọng
✅ Đế chân màu đen, tạo sự tương phản đẹp mắt
✅ Phù hợp nhiều dòng loa bookshelf
✅ Giúp nâng loa lên vị trí nghe phù hợp
✅ Tăng tính thẩm mỹ cho không gian nghe nhạc
Chân loa SJ-A – Không chỉ là phụ kiện, mà còn là một phần tạo nên vẻ đẹp và chất âm của bộ dàn.







