Những người chơi Audio hiện nay, ngoài quan tâm đến hệ thống âm thanh nói chung thì người ta đang quan tâm nhiều đến Kệ Audio như là một phụ kiện không thể thiếu được của cả hệ thống âm thanh. Từ thời mới phát minh ra những sản phẩm Audio. Người ta đã luôn nghĩ ra cách để bảo vệ, sắp xếp dàn âm thanh làm sao để vừa đẹp mắt, vừa bảo vệ được dàn Audio khỏi những ngoại lực tác dụng vào, cũng như giảm tạp âm ảnh hưởng đến trải nghiệm của người dùng. Kệ Audio được ra đời để làm cùng lúc được tất cả việc đó.

Tổng quan về Kệ Audio chống rung gỗ sồi

Thiết kế của Kệ Audio

Kệ amply được làm bằng gỗ sồi có độ bám dính tốt, cứng có khả năng chịu lực xoắn cao, với màu sắc đẹp, vân gỗ rõ và mịn mà mức giá lại cực kì phải chăng, được rất nhiều gia đình chọn lựa. Chân đế được cấu thành từ bốn chân chống rung được làm từ inox, vừa để tăng độ chắc chắn lại giúp giảm thiểu tối đa tạp âm để chúng ta có trải nghiệm âm thanh trung thực nhất. Hơn thế với thiết kế dễ dàng lắp đặt người dùng có thể nâng cấp hoặc bổ sung thêm từ 1 tầng lên thành 2 tầng, 3 tầng rất dễ dàng.

Kích thước của Kệ Audio chống rung gỗ sồi

Với sự linh hoạt về chiều cao, tầng 1,2,3 lần lượt là 14.5 ,29 ,34 và kích thước phủ bì 57 x 45 cm. Người dùng có thể dễ sàng sắp xếp dàn audio cực kì dễ dàng mà không phải lo lắng về kích thước. Từ đó tạo cho người dùng sự yên tâm sử dụng trong thời gian dài.