Chân loa gỗ ZY-65

2,350,000  (VAT + 10%)

Thương hiệu: Chân loa gỗ

  • GIAO HÀNG MIỄN PHÍ
  • CAM KẾT GIÁ TỐT
  • DỊCH VỤ HỖ TRỢ 24/7
  • Hỗ trợ trực tuyến
    0936 15 0936

Giới thiệu về Chân loa gỗ ZY-65 :

Chân loa gỗ ZY-65 tại Binh Minh Audio
Chân loa gỗ ZY-65 tại Binh Minh Audio

 

 

Các mức chiều cao của Chân loa gỗ ZY-65
Các mức chiều cao của Chân loa gỗ ZY-65

Sau sự thành công của các dòng chân loa gỗ Bookshelf thay đổi chiều cao thì hôm nay  Binh Minh Audio tiếp tục giới thiệu đến các bạn một sản phẩm Chân loa gỗ ZY-65 hoàn toàn mới. Đây là dòng chân loa, kệ loa tùy chỉnh được chiều cao linh động từ 65 – 85 cm vô cùng tiện lợi với rất nhiều ưu điểm vượt trội.

 

 

Những đặc điểm nổi trội của Chân loa gỗ ZY-65

 

Kích thước của Chân loa gỗ ZY-65
Kích thước của Chân loa gỗ ZY-65

Kệ loa gỗ ZY-65 là dòng chân loa đặc biệt có thể thay đổi chiều cao linh hoạt từ 65 lên đến 85 cm dựa vào 1 khớp nối ở giữa. Hơn thế với trọng lượng hơn 20 kg, ZY-65 có thể chịu tải lên đến 70kg mỗi bên lên sẽ phù hợp với rất nhiều loại loa khác nhau mà không gặp khó khăn gì.

Kệ loa ZY-65 được sản xuất từ gỗ MDF nguyên khối, sử dụng công nghệ ép nhiệt ( Đây là công nghệ xử lý gỗ chuyên nghiệp hiện đại nên đảm bảo lớp gỗ không bị bong tróc hay thấm nước, cực kỳ vững chắc). Hai mặt đế trên và dưới của chân loa được làm từ gỗ MDF cao cấp, phủ màu đen nhám. Mặt đế dưới có kích thước khá lớn (30cm x 30cm) giúp đảm bảo cân bằng khi đặt loa lên. Còn mặt đỡ trên có kích thước bé hơn (28cm x 28 cm) và được dán xốp tiêu âm giúp chống rung khi loa hoạt động, đồng thời cũng tránh tiếp xúc trực tiếp của mặt đỡ và đế loa gây trầy xước và trơn trượt.

 

Mặt đỡ trên của Chân loa gỗ ZY-65
Mặt đỡ trên của Chân loa gỗ ZY-65

 

Chân loa gỗ có thiết kế hiện đại, sang trọng phù hợp với nhiều không gian nội thất mang lại nét trang trí chấm phá cho căn phòng, đồng thời với chiều cao này vẫn đảm bảo an toàn, không gây đổ vỡ khi loa hoạt động.

 

Chân loa gỗ ZY-65 phù hợp đặt các loa full có lỗ phía dưới
Chân loa gỗ ZY-65 phù hợp đặt các loa full có lỗ phía dưới

Chân loa gỗ ZY-65 có thể phù hợp với nhiều loại loa khác nhau như: loa nằm cho đến loa đứng, từ loa Bookshelf cho đến loa karaoke, loa nghe nhạc,..Nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm lựa chọn khi sử dụng.

Giới thiệu về Chân loa gỗ ZY-65 :     Sau sự thành công của các dòng chân loa gỗ Bookshelf thay đổi chiều cao thì hôm nay  Binh Minh Audio tiếp tục giới thiệu đến các bạn một sản phẩm Chân loa gỗ ZY-65 hoàn toàn mới. Đây là dòng chân loa, kệ loa tùy chỉnh […]

Thông tin bổ sung

Thương hiệu

Chân loa gỗ

guest
Inline Feedbacks
View all comments

guest
Inline Feedbacks
View all comments
0971299678
Chat Zalo
Nhắn tin
Chỉ đường