Kệ Audio Gỗ Sồi Venza GS 02

2,900,000  (VAT + 10%)

Thương hiệu: Kệ Audio

  • GIAO HÀNG MIỄN PHÍ
  • CAM KẾT GIÁ TỐT
  • DỊCH VỤ HỖ TRỢ 24/7
  • Hỗ trợ trực tuyến
    0936 15 0936

Sơ lược về Kệ Audio gỗ sồi Venza GS 02

 

 

 

Hiện nay đất nước đang đổi mới từng ngày theo đó trên thị trường có nhiều loại kệ amply như kệ gỗ sồi, kệ gỗ óc chó, kệ gỗ gõ đỏ, và kệ khung sắt kết hợp với kính. Nhưng thực tiễn cho thấy nhiều người chơi audio đã chọn kệ gỗ sồi bởi chúng có tính chất bền, đẹp và phù hợp với không gian nội thất của gia đình bạn. Sản phẩm hôm nay chúng tôi muốn giới thiệu đó là Kệ Audio chống rung gỗ sồi Venza GS 02.

 

 

 

Những đặc điểm nổi bật của Kệ Audio gỗ sồi Venza GS 02

 

Kệ Audio 2 tầng tích hợp các thiết bị chân đinh chống rung inox

 

Khi chúng ta thư giãn với âm nhạc mà phải nghe những tạm âm thì thực sự đó là một trải nghiệm tồi tệ. Để khắc phục điều đó chúng tôi đã nghiên cứu và cải tiến bằng các chân định chống rung. Những chân đinh của Kệ amply Venza GS 02 này ngoài để trang trí còn giúp loại bỏ tạp âm cũng như phân tán lực từ dàn âm thanh để quý vị được trải nghiệm những âm thanh trung thực, sống động nhất.

 

 

Sơ lược về Kệ Audio gỗ sồi Venza GS 02       Hiện nay đất nước đang đổi mới từng ngày theo đó trên thị trường có nhiều loại kệ amply như kệ gỗ sồi, kệ gỗ óc chó, kệ gỗ gõ đỏ, và kệ khung sắt kết hợp với kính. Nhưng thực tiễn […]

Thông tin bổ sung

Thương hiệu

Kệ Audio

guest
Inline Feedbacks
View all comments

guest
Inline Feedbacks
View all comments
0971299678
Chat Zalo
Nhắn tin
Chỉ đường