Dàn Karaoke Gia Đình Cao Cấp BM 25

55,000,000 

  • GIAO HÀNG MIỄN PHÍ
  • CAM KẾT GIÁ TỐT
  • DỊCH VỤ HỖ TRỢ 24/7
  • MIỄN PHÍ LẮP ĐẮT
  • HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG TẠI NHÀ
  • Hỗ trợ trực tuyến
    0936 15 0936

Giới Thiệu về Dàn Karaoke Gia Đình Cao Cấp BM 25 :

 

Binh Minh Audio xin trân trọng gửi tới quý khách hàng, bộ dàn karaoke gia đình cao cấp nhất hiện nay Bộ Dàn Karaoke Gia Đình BM – 25. Bộ dàn do chính đội ngũ kỹ thuật của công ty Binh Minh audio (với nhiều năm kinh nghiệm tư vấn, lắp đặt hàng ngàn dàn karaoke gia đình, phòng karaoke kinh doanh lớn nhỏ) nghiên cứu, lựa chọn những thiết bị âm thanh tốt nhất để lắp đặt lên bộ karaoke chất lượng âm thanh tuyệt hảo.

 

 

Cấu Hình Chi Tiết Của Dàn Karaoke Gia Đình Cao Cấp BM – 25 :

 

+ Loa Karaoke BossElec SX912

 

+ Cục Đẩy Công Suất AAP P2800

 

+ Vang Số BTE AP 2000

 

+ Micro Không Dây MiSound M6

 

+ Đầu Karaoke Okara M10 4TB + Màn Hình Cảm Ứng Okara 21,5 Inch

 

Đặc Điểm Nổi Bật Của dàn Karaoke Gia Đình Cao Cấp BM – 25 :

 

1. Loa Karaoke BossElec SX 912 :

 

 

Loa BossElec SX 912 là dòng sản phẩm tiếp theo trong những thiết bị âm thanh karaoke, sân khấu, hội trường mà VinaKTV sản xuất. Với công nghệ sản xuất hiện đại nhất sản phẩm này có khả năng thay đổi thị hiếu mua sắm và sử dụng loa karaoke hiện nay. Một bộ dàn karaoke hoàn hảo nhất chính là bộ dàn có những đôi loa tốt nhất, thì SX912 chính là đôi loa cho chất lượng âm thanh hay, hoạt động ổn định và có tuổi thọ cao dù hoạt động liên tục trong thời gian dài.

 

2. Cục Đẩy Công Suất AAP P2800 :

 

 

Cục đẩy AAP P2800 là dòng sản phẩm chính hãng của hãng AAP- Hãng sản xuất phụ kiện âm thanh nổi tiếng của Mỹ, được người tiêu dùng ưa chuộng hiện nay bởi không chỉ bởi hình thức đẹp, tính năng với những thông số kỹ thuật ấn tượng mà giá cục đẩy AAP P2800 rất phù hợp với đa số người dùng hiện nay.

 

3. Vang Số BTE AP-2000 :

 

 

Vang số là thiết bị vô cùng quan trọng trong dàn âm thanh. Nhận thấy điều đó, Binh Minh Audio luôn luôn đi sâu tìm hiểu các sản phẩm vang số có mặt trên thị trường để mang tới khách hàng những chiếc vang số tốt nhất.

Và chiếc vang số BTE AP-2000 với những đặc điểm vượt trội, hứa hẹn sẽ là bước tiến mới trong lĩnh vực âm thanh. Kế thừa những ưu việt của người tiền nhiệm BTE E-1000, AP-2000 mang trong mình những ưu điểm của những dòng vang cũ đồng thời khắc phục những nhược điểm mang đến một chiếc vang hoàn hảo.

 

4. Micro Không Dây MiSound M6 :

 

 

Micro MiSound được thiết kế thích hợp cho tất cả mọi người ca hát, ngay cả những người có giọng yếu vẫn có thể sử dụng tốt. M6 thuộc thế hệ micro không dây cao cấp cho chất lượng âm thanh hoàn hảo. Đây là sản phẩm được sử dụng nhiều trong hệ thống âm thanh của người Việt Nam.

 

5. Đầu Karaoke Okara M10 4TB + Màn Hình Cảm Ứng Okara 21,5 Inch :

 

 

Nói đến thiết bị karaoke thì không thể không  nhắc đến OKARA – thương hiệu phân phối thiết bị âm thanh nổi tiếng trên toàn quốc. Okara đáp ứng được cả nhu cầu của dàn âm thanh gia đình, dàn âm thanh chuyên nghiệp, luôn nhận được phản hồi tích cực từ phía khách hàng.

Gần đây Okara tung ra thị trường bộ sản phẩm mới:  Đầu Karaoke Okara M10 4TB + Màn cảm ứng Okara 21,5 Inch được cải tiến cả về diện mạo cũng như tính năng để mang tới khách hàng những trải nghiệm thú vị nhất.

 

 

Giới Thiệu về Dàn Karaoke Gia Đình Cao Cấp BM 25 :   Binh Minh Audio xin trân trọng gửi tới quý khách hàng, bộ dàn karaoke gia đình cao cấp nhất hiện nay Bộ Dàn Karaoke Gia Đình BM – 25. Bộ dàn do chính đội ngũ kỹ thuật của công ty Binh Minh audio (với […]

avatar

avatar