Chân loa gỗ Bookshelf BM 80

1,200,000  (VAT + 10%)

Thương hiệu: Chân loa gỗ

  • GIAO HÀNG MIỄN PHÍ
  • CAM KẾT GIÁ TỐT
  • DỊCH VỤ HỖ TRỢ 24/7
  • MIỄN PHÍ LẮP ĐẮT
  • HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG TẠI NHÀ
  • Hỗ trợ trực tuyến
    0936 15 0936

Chân loa gỗ Bookshelf BM 80 – Chắc chắn, thẩm mỹ, hiện đại :

Ngày nay việc sử dụng những chiếc chân loa không đơn thuần chỉ để đặt loa lên mà chân loa dần trở thành một vật trang trí cho không gian lắp đặt và tôn thêm giá trí cho dàn âm thanh của chủ sở hữu. Hôm nay Bình Minh Audio xin giới thiệu với các bạn sản phẩm Chân loa gỗ Bookshelf BM 80 với thiết kế hiện đại, độc đáo vân gỗ kết hợp với bọc da có thể đáp ứng phù hợp mọi không gian nội thất.

 

Chân loa gỗ Bookshelf BM 80 có cấu tạo từ gỗ ép được phủ ngoài bằng lớp vân gỗ và mặt trước giả da, tất cả được gia công bằng công nghệ ép nhiệt nên không lo bị bong tróc hay thấm nước. Hai mặt đế trên và dưới cũng có cấu tạo tương tự, mặt đế dưới có kích thước khá lớn giúp đảm bảo cân bằng khi đặt loa lên, phía dưới của mặt đế còn được lắp các chân đinh chống rung có thể điều chỉnh linh hoạt chiều cao, giúp bạn yên tâm khi đặt loa mà không sợ bị bập bênh hay đổ vỡ. Mặt đỡ trên có kích thước bé hơn và được dán 4 miếng dán xốp giúp chống rung khi loa hoạt động, đồng thời cũng tránh tiếp xúc trực tiếp của măt đỡ và đế loa gây trầy xước và trơn trượt.

Chân loa gỗ Bookshelf BM 80

Chân loa gỗ Bookshelf BM 80 có thiết kế chiều cao lên đến 80cm có thể phù hợp với những không gian nội thất cần chiều cao lớn để tạo cảm giác cân bằng. Đồng thời với chiều cao này vẫn đảm bảo an toàn, không gây đổ vỡ khi loa hoạt động.

Chân loa gỗ Bookshelf

Bookshelf BM 80 có thể phù hợp với nhiều loại loa khác nhau từ loa nằm cho đến loa đứng, từ loa Bookshelf cho đến loa karaoke, loa nghe nhạc. Chân loa bookshelf có thể đáp ứng được tất cả mọi loại loa của người dùng mà vẫn đảm bảo thẩm mỹ và công năng sử dụng.

Chân loa gỗ bookshelf

 

Kệ loa gỗ được đóng gói cẩn thận trong thùng catton nhỏ gọn, bên trong có lót xốp chống va đập và hướng dẫn lắp đặt rõ ràng phía bên trong. Với quy cách đống gói này thì người dùng khi mua về không bị tình trạng bị vỡ nứt do vận chuyển và cũng dễ dàng lắp đặt theo tờ hướng dẫn phía trong.

Chân loa gỗ Bookshelf BM 80 – Chắc chắn, thẩm mỹ, hiện đại : Ngày nay việc sử dụng những chiếc chân loa không đơn thuần chỉ để đặt loa lên mà chân loa dần trở thành một vật trang trí cho không gian lắp đặt và tôn thêm giá trí cho dàn âm thanh […]

Thông tin bổ sung

Thương hiệu

Chân loa gỗ

guest
Inline Feedbacks
View all comments

guest
Inline Feedbacks
View all comments