Bộ Kệ Audio Gỗ óc chó 2 tầng

4,500,000  (VAT + 10%)

Thương hiệu: Kệ Audio

Danh mục: ,
  • GIAO HÀNG MIỄN PHÍ
  • CAM KẾT GIÁ TỐT
  • DỊCH VỤ HỖ TRỢ 24/7
  • MIỄN PHÍ LẮP ĐẮT
  • HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG TẠI NHÀ
  • Hỗ trợ trực tuyến
    0936 15 0936

Sơ lược về Bộ Kệ Audio 2 tầng

 

 

 

Hiện nay đất nước đang đổi mới từng ngày theo đó trên thị trường có nhiều loại Kệ Audio như kệ gỗ sồi, kệ gỗ óc chó, kệ gỗ gõ đỏ, và kệ khung sắt kết hợp với kính. Nhưng thực tiễn cho thấy nhiều người chơi audio đã chọn  bộ kệ gỗ óc chó bởi chúng có tính chất bền, đẹp và phù hợp với không gian nội thất của gia đình bạn. Sản phẩm hôm nay chúng tôi muốn giới thiệu đó là Bộ Kệ Audio Gỗ óc chó 2 Tầng.

 

Những đặc điểm nổi bật của Bộ Kệ Audio Gỗ óc chó 2 tầng

 

Bộ Kệ Audio 2 tầng tích hợp các thiết bị chân đinh chống rung inox

 

Khi chúng ta thư giãn với âm nhạc mà phải nghe những tạm âm thì thực sự đó là một trải nghiệm tồi tệ. Để khắc phục điều đó chúng tôi đã nghiên cứu và cải tiến bằng các chân định chống rung. Những chân đinh của Bộ Kệ amply 2 tầng này ngoài để trang trí còn giúp loại bỏ tạp âm cũng như phân tán lực từ dàn âm thanh để quý vị được trải nghiệm những âm thanh trung thực, sống động nhất.

 

Kích thước Bộ Kệ Audio Gỗ óc chó 2 tầng

Khối lượng : 16 Kg

Sơ lược về Bộ Kệ Audio 2 tầng       Hiện nay đất nước đang đổi mới từng ngày theo đó trên thị trường có nhiều loại Kệ Audio như kệ gỗ sồi, kệ gỗ óc chó, kệ gỗ gõ đỏ, và kệ khung sắt kết hợp với kính. Nhưng thực tiễn cho thấy […]

Thông tin bổ sung

Thương hiệu

Kệ Audio

guest
Inline Feedbacks
View all comments

guest
Inline Feedbacks
View all comments